Cùng Gieo Mầm Hôm Nay - Cho Tương Lai Phồn Thịnh

Công ty TNHH BHNT Cathay - thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan

Công ty TNHH BHNT Cathay thành lập tháng 08 năm 1962, trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu Cathay. Trong hơn 6 thập niên qua, với sự hỗ trợ đắc lực của số lượng lớn các nhân viên chuyên nghiệp, các cổ đông cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn, chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, công ty BHNT Cathay đã luôn duy trì được mức doanh thu, tài sản và chính sách phát triển ổn định. Ngày nay, tại Đài Loan, công ty BHNT Cathay chính là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam: cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính ưu việt nhất cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo trên mọi phương diện cho người Việt Nam

Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Kế thừa lịch sử hơn 60 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của công ty từ Đài Loan vươn tới thị trường Việt Nam.

Bước đầu gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Cathay sẽ tiếp tực duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.

Đội ngũ lãnh đạo

Kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm "luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo".

Wu Chun Hung

Ông Wu Chun Hung

Chủ Tịch HĐQT

Mr. Wu, Chun-Hung (Jason) nhận được bằng Chuyên gia tính toán do Hiệp hội các chuyên gia tính phí bảo hiểm cấp, với hơn 28 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm tại Đài Loan.

Mr. Wu, Chun-Hung (Jason) không chỉ giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực quản lý bảo hiểm, mà ông còn tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp Hội Actuary Đài Loan và Hiệp Hội Bảo hiểm Nhân thọ, có đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành bảo hiểm tại Đài Loan.

Ông là người đã xây dựng một hệ thống nhất quán và góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty trong việc định hướng chiến lược, xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên gia. Ông Wu Chun Hung giữ chức Chủ tịch HĐQT Cathay Life Việt Nam từ ngày 20 tháng 01 năm 2022.

Lee Hsun Yu

Ông Lee Hsun Yu

Tổng Giám Đốc

Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Toán học tại Đại học Quốc Lập Trung Ương. Ông đã có thời gian dài gắn bó với Cathay Đài Loan từ năm 1995 và chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Cathay Việt Nam từ tháng 01 năm 2011. Mang khát vọng xây dựng công ty bảo hiểm uy tín nhất trên thị trường, ông đã có những đóng góp quan trọng vào sự trưởng thành và phát triển vững mạnh của Cathay Việt Nam.

Ông Lee Wen Jui

Ông Lee Wen Jui

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành

Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Toán học ứng dụng tại Đại học quốc lập Trung Sơn. Ông đã có thời gian gắn bó với Cathay Đài Loan từ năm 1995 và từng phụ trách vị trí Giám đốc Định Phí. Ông luôn cố gắng không ngừng để xây dựng, phát triển những dự án kinh doanh phù hợp với thực tiễn công ty. Ông chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Điều Hành Cathay Việt Nam từ tháng 03 năm 2023.

Wu Chia Ling

Ông Wu Chia Ling

Phó Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Bảo hiểm tại Đại học TamKang Đài Loan và gắn bó với Cathay Đài Loan từ năm 1990, ông luôn cố gắng xây dựng những chính sách nhằm đào tạo, phát triển và giữ chân nhân tài cho Công ty cũng như không ngừng nâng cao các phúc lợi cho nhân viên. Ông chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam từ tháng 01 năm 2011.

Ông Chen Tai Hsu

Ông Chen Tai Hsu

Phó Tổng Giám Đốc

Ông tốt nghiệp đại học chuyên ngành Khoa học kỹ thuật tại Đại học Công giáo Phụ Nhân. Ông có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã và đang đóng góp không ngừng trong việc đưa ra các giải pháp nhằm cải tiến và phát triển toàn bộ hệ thống công nghệ tối ưu nhất cho công ty. Ông chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam từ tháng 04 năm 2019.

Ông Phạm Quang Hưng

Ông Phạm Quang Hưng

Phó Tổng Giám Đốc

Ông tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Toán học tại Viện Khoa học Tài chính và Tính toán Pháp. Ông Hưng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và từng là lãnh đạo tại nhiều doanh nghiệp có uy tín lớn trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Bên cạnh đó, ông cũng là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trong việc đưa sản phẩm mới tới thị trường. Ông chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Cathay Life Việt Nam từ tháng 07 năm 2020.

Lịch sử hình thành và phát triển

2022

Có 150 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc

2021

Có 69 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc

Tăng vốn điều lệ lên 690 triệu USD

2020

Có 59 văn phòng kinh doanh trên cả nước

2019

Có 45 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc

2018

Có 32 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc

Tăng vốn điều lệ lên 290 triệu USD

2017

Có 24 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc

2016

Tăng vốn điều lệ lên 170 triệu USD

2013

Tăng vốn điều lệ lên 110 triệu USD

2011

Mở văn phòng chi nhánh tại P. Hưng Lợi, Cần Thơ

2010

Mở văn phòng chi nhánh tại Hải Phòng

Mở văn phòng chi nhánh tại Đồng Nai

2009

Mở văn phòng chi nhánh tại Cần Thơ

Mở văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng

2008

Thành lập văn phòng đại diện tại TP HCM

Lễ khai trương tại thành phố HCM và Hà Nội. Bắt đầu ra mắt sản phẩm tại thành phố HCM

2007

Được cấp giấy phép thành lập và hoạt động

Được Vụ Bảo Hiểm duyệt chấp thuận sản phẩm BH

Thành lập văn phòng đại diện tại TP HCM

Cathay Life

Luôn hướng tới một dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo

Tầm nhìn

Trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Với đội ngũ đại lý toàn thời gian và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính, Cathay Life Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả và những sản phẩm bảo hiểm cùng dịch vụ hoàn hảo nhất, nhằm từng bước tạo nên một bản sắc riêng của Cathay Life trên thị trường Việt Nam.

Mission

Vision

Values

Giá trị cốt lõi

  • Thành tín

    Cathay Life Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

  • Trách Nhiệm

    Với quan niệm kinh doanh “Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang”, Cathay Life Việt Nam luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu và xem sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Hiểu rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Cathay Life Việt Nam luôn tích cực đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam và thực hiện nghĩa vụ của mình đối với xã hội. Các chương trình thiện nguyện như: Hiến máu nhân đạo, quỹ học bổng dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão lũ, tài trợ mổ tim cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược thông qua chương trình Tiếp Sức Hồi Sinh, tài trợ hoàn cảnh khó khăn lập nghiệp thông qua chương trình Mảnh Ghép Cuộc Đời,… đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa, với mong muốn mang đến cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.

  • Sáng Tạo

    Với phương châm làm việc không ngừng đổi mới và sáng tạo trong đường lối kinh doanh, hướng tới sự hoàn thiện trong các sản phẩm và dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho cho doanh nghiệp.

Giải thưởng

Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương

Năm

Giải thưởng mẹ tin dùng con lớn khôn 2014

Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Giải thưởng Rồng vàng doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc

Giải thưởng Mẹ tin dùng con lớn khôn 2015

Giải thưởng Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016

Giải thưởng Gia đình tin dùng 2017

Giải thưởng Top 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín 2017

Giải thưởng Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2018

Giải thưởng Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín 2018

Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất 2019

Giải thưởng Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em 2019

Giải thưởng doanh nghiệp vàng vì Gia đình Việt 2019

Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2020

Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

Top 10 Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

Top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương năm 2022

Cathay Life Global

Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo

Địa điểm kinh doanh

Thông tin liên hệ