Dịch vụ y tế Đài Loan

Trong những năm gần đây, Đài Loan đã trở thành một trong những quốc gia có nền y học hàng đầu thế giới. Theo trang web cơ sở dữ liệu toàn cầu năm 2020 "Numbeo" (Chỉ số Chăm sóc Sức khỏe), Đài Loan đã giành được 4 chức vô địch liên tiếp về hệ thống y tế tổng thể, chuyên gia y tế, thiết bị, bác sĩ và giá cả. Năm 2021, Đài Loan đứng thứ nhất, Hàn Quốc đứng thứ 2, Singapore đứng thứ 27.

Xếp hạng Đất nước Chỉ số chăm sóc sức khoẻ
1 Đài Loan 86,38
2 Hàn Quốc 82,36
3 Pháp 80,56
25 Bồ Đào Nha 71,85
26 Canada 71,69
27 Singapore 71,23

Các chuyên ngành y tế nổi bật: điều trị tim mạch, thay khớp, y học sinh sản, điều trị ung thư, phẫu thuật Da Vinci, tái tạo sọ mặt, kiểm tra sức khỏe, y học thẩm mỹ, điều trị tham quan

Ngoài ra, các dịch vụ du lịch y tế hoặc y tế quốc tế đã trở nên phổ biến trên toàn cầu. Đặc biệt, nhiều cơ sở y tế tại Đài Loan sở hữu đội ngũ nhân viên y tế ưu tú nhất và hệ thống trang thiết bị y tế hàng đầu, ước tính thu hút hàng trăm nghìn bệnh nhân quốc tế mỗi năm. Đông đảo du khách quốc tế đến từ Hong Kong, Macao, Malaysia, Việt Nam, Mỹ, Canada,… đã chọn Đài Loan là điểm đến kết hợp du lịch, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng đó, chính phủ Đài Loan và Bảo hiểm nhân thọ Cathay triển khai gói dịch vụ y tế tích hợp như sau:

近年來,台灣已成為世界領先的醫學之一。 2020年全球資料庫網站「Numbeo」醫療保健指數(Health Care Index)臺灣在整體醫療體系、醫療專業人員、設備、醫師、價格等面向連續4次獲得冠軍. 2021年中,台灣第1名,南韓第2名,新加坡第27名 特色醫療:心血管治療、關節置換、生殖醫學、癌症治療、達文西手術、顱顏重建、健康檢查、美容醫學、觀光治療 此外,國際健康或醫療旅遊服務已在全球範圍內流行起來。 尤其是台灣的許多醫療機構,擁有最精銳的醫療人員和一流的醫療設備系統,估計每年都會吸引數十萬國際患者。 大量來自香港、澳門、馬來西亞、越南、美國、加拿大等地的國際遊客選擇台灣作為集旅遊、美容和保健為一體的目的地。 為滿足日益增長的需求,台灣政府與國泰人壽推出醫療綜合服務計劃,具體如下:

Sáu lợi thế của dịch vụ y tế Đài Loan
(台灣醫療服務六大優勢) :

Có rất nhiều ưu điểm khi nhắc đến các dịch vụ y tế của Đài Loan, nhưng sau đây là 6 ưu điểm chính:
提到台灣的醫療服務有很多優點,但以下為六大優勢介紹:

Tư vấn sức khỏe - Health Friend App
(醫療諮詢-健康益友App):

Health Friend App là ứng dụng do chính phủ Đài Loan phát triển, hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn khám trực tuyến với bác sĩ.

健康益友 App是台灣政府開發的一款支持客戶在線預約醫生的App。 下面演示了各項功能與醫生進行會診的步驟。

KIểm tra sức khỏe tại Đài Loan với sự hỗ trợ của Sky Vision Assistance
(國泰健管中心之健康檢查服務 和飛聖全球其他代訂服務)

Dành cho quý khách hàng có nhu cầu muốn khám sức khỏe tại nền y tế hàng đầu thế giới như Đài Loan, chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ hỗ trợ Du lịch Y tế (Đặt vé, tư vấn thông tin,…) và kiểm tra sức khỏe.
Các cơ sở y tế tại đây sẽ đáp ứng sự mong đợi của mọi khách hàng, đáp ứng nhu cầu với sự phục vụ tận tâm

對於想在台灣等優質醫療機構進行體檢的客戶,我們提供健康檢查代訂服務健康檢查。
台灣的健康管理中心設備將不辜負每一位顧客的期望,用感人的服務滿足他們的需求:

Chương trình bảo hiểm – Cathay Life Vietnam
(保險商品– 越南國泰人壽):

Với bảo hiểm Cathay Life Việt Nam, khách hàng có thể thoải mái điều trị mà không cần lo lắng về việc thanh toán ở cả Việt Nam và Đài Loan.

擁有越南國泰人壽保險,客戶無論在越南和台灣就醫都可以無需擔心治療費用。

Nhờ có Dịch vụ thanh toán bảo lãnh viện phí, khi điều trị tại các bệnh viện đối tác của chúng tôi, tất cả việc thanh toán cho chi phí nằm dưới mức tối đa của số tiền bảo hiểm đều do chúng tôi đảm nhận.

Nhờ có Dịch vụ thanh toán bảo lãnh viện phí, khi điều trị tại các bệnh viện đối tác của chúng tôi, tất cả việc thanh toán cho chi phí nằm dưới mức tối đa của số tiền bảo hiểm đều do chúng tôi đảm nhận.

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tải file dưới đây.

Chi tiết nội dung Kế hoạch phát triển dịch vụ Y tế cho người Việt Nam và Đài Loan.

提供理賠金直接折抵醫療費服務:當客戶到合作醫院就醫,限額內醫療給付將直接折抵,客戶不用額外付費。 關於更進一步資訊,請下載這個相關檔案

越南僑胞國際醫療整合服務方案的詳細內容

Địa điểm kinh doanh

Thông tin liên hệ