Đóng phí trực tiếp tại Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Cathay

Quý khách có thể đến các Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Cathay để đóng phí bảo hiểm. Sau khi đóng phí, Quý khách sẽ nhận được Phiếu thu phí bảo hiểm từ nhân viên Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng của Cathay.

Thời gian hoạt động
Từ Thứ 2 - Thứ 6: 8h30 đến 17h30
Địa chỉ các Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Cathay

Đại lý phục vụ hợp đồng

Quý Khách liên lạc với Đại lý phục vụ hợp đồng của mình để đóng phí bảo hiểm. Sau khi đóng phí, Quý Khách sẽ nhận được Phiếu thu phí bảo hiểm từ Đại lý phục vụ.

Nhân viên thu phí

Quý Khách liên lạc với Trung Tâm Dịch vụ Khách Hàng Cathay để yêu cầu hỗ trợ thu phí bảo hiểm, sau khi tiếp nhận yêu cầu của Quý Khách, Cathay sẽ sắp xếp nhân viên thu phí tới tận nhà Quý Khách để thu phí bảo hiểm. Sau khi đóng phí, Quý khách sẽ nhận được Phiếu thu phí bảo hiểm từ nhân viên thu phí

Đóng phí qua Dịch vụ tự động trích tiền chuyển khoản Cathay

Quý khách có thể tham gia Dịch vụ tự động trích tiền chuyển khoản Cathay để đảm bảo Phí bảo hiểm được đóng đúng hạn và chính xác.
Khi sử dụng dịch vụ này, Quý khách được hưởng chiết khấu 1% tổng số phí bảo hiểm tái tục (nếu phí bảo hiểm trên 1 triệu).
Quý khách chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau:

01
Đăng ký tài khoản tại Ngân hàng Sacombank
02
Điền đơn yêu cầu Tự động trích tiền chuyển khoản Cathay
03
Nạp tiền vào tài khoản Sacombank. Khi đến kỳ nộp phí Ngân hàng Sacombank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của Quý khách để đóng phí bảo hiểm và thông báo đến Quý Khách sau khi giao dịch thành công.

Thanh toán trực tuyến

- Quý khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM/ Visa/ Master Card/ JCB … để tiến hành thanh toán Phí Bảo hiểm định kỳ và Phí Bảo hiểm đầu tiên.

- Yêu cầu thanh toán của Quý khách sẽ được tiếp tục xử lý bởi ngân hàng phát hành thẻ ATM hoặc CyberSource, công ty quản lý thanh toán lớn nhất thế giới (thuộc tổ chức VISA)

- CathayLife không trực tiếp lưu thẻ của Quý khách. Để đảm bảo an toàn, mọi thông tin thẻ của Quý khách chỉ được lưu bởi CyberSource, công ty quản lý thanh toán lớn nhất thế giới (thuộc tổ chức VISA)

 

Đóng phí qua Ngân hàng - Bưu Điện

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín

Quý khách mang theo Thư Thông Báo Nộp Phí hoặc Chứng minh nhân dân đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng Sacombank để đóng phí bảo hiểm mà không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào.

Tra cứu danh sách các chi nhánh trên toàn quốc
Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu

Quý khách mang theo Thư Thông Báo Nộp Phí hoặc Chứng minh nhân dân đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng ACB để đóng phí bảo hiểm mà không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào.

Tra cứu danh sách các chi nhánh trên toàn quốc
Bưu điện Việt Nam

Quý khách mang theo Thư Thông Báo Nộp Phí hoặc Chứng minh nhân dân khi đến bất kỳ Bưu điện nào thuộc mạng lưới của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam VNPT để đóng phí bảo hiểm và không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào.

Tra cứu danh sách các chi nhánh trên toàn quốc
NGÂN HÀNG SCSB

Quý khách mang theo Thư Thông Báo Nộp Phí hoặc Chứng minh nhân dân đến bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng SCSB để đóng phí bảo hiểm mà không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào.

Tra cứu danh sách các chi nhánh trên toàn quốc
THANH TOÁN PHÍ BẢO HIỂM QUA PAYOO

Với mong muốn luôn đem đến dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, CathayLife chính thức hợp tác thành công với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (PAYOO) mở rộng kênh thanh toán cho Quý khách hàng.

 

Các Phương thức đóng phí thông qua Payoo:

 

Đóng phí Online tại:

đây

 

Tải ứng dụng Payoo :

 

Danh sách hệ thống cửa hàng thanh toán qua Payoo tại :

đây

THANH TOÁN PHÍ BẢO HIỂM QUA MOMO

Tiếp nối sự phục vụ ưu việt của mình, Cathay tiếp tục triển khai thêm kênh thu phí qua ví MoMo, nhằm mang đến cho khách hàng một dich vụ hoàn hảo. Giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc đóng phí tái tục. Khách hàng mua Bảo hiểm Nhân thọ của Cathay có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng qua kênh của MoMo

 

Tải ứng dụng :

 

Phương thức đóng Phí:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng => Chọn “Bảo hiểm” => Chọn “ Bảo hiểm nhân thọ Cathay”.

Bước 2: Nhập số Hợp đồng => Nhấn “Tiếp tục”

Bước 3: Kiểm tra “Thông tin hợp đồng” => Chọn “Loại phí cần thanh toán”=> Nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Chọn Nguồn tiền thanh toán (Nguồn tiền từ Ví MoMo/ Tài khoản ngân hàng liên kết/ Nguồn tiền khác) => Kiểm tra “Chi tiết giao dịch” => Nhấn “Xác nhận”.

Bước 5: Xác nhận “Giao dịch thành công”.

Phương thức trích trừ lương

Phương thức này chỉ áp dụng cho nhân viên của Công ty Cathay life Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này, Quý khách được hưởng chiết khấu 1% - 3% tổng số phí bảo hiểm tái tục (tùy vào thời hạn đóng phí của HĐ)