CATHAY HAPPY RUN - ĐƯỜNG CHẠY HẠNH PHÚC

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 12 năm 2019 – Ccông ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam diễn ra hoạt động Chạy bộ vì sức khỏe

Hôm nay, tại Khu Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, toàn nhân viên công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã cùng hòa nguyện trong không khí sôi nổi cho Đường chạy Cathay Happy Run - Điểm đến cho hạnh phúc.

Tại buổi lễ, ông Stanlee Lee Tổng Giám Đốc công ty Cathay chia sẻ: Sau 10 năm vững vàng hoạt động đạt được nhiều thành tựu cùng với sự nhìn nhận của thị trường . đây là năm đầu tiên Cathay tổ chức chương trình chạy bộ vì sức khỏe dành cho đối tượng là khách hàng và nhân viên trên toàn quốc, hy vọng thông qua chương trình nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng. Đồng thời tiếp sức cho Cathay tiếp tục sứ mệnh cho hành trình mới của mình. Bước vào năm đầu tiên của thập niên thứ hai này, Cathay sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển quy mô tổ chức, chú trọng việc thu hút và bồi dưỡng nhân tài; đồng thời không ngừng đẩy mạnh kênh tư vấn viên hiện có và tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua các kênh phân phối khác. Trên hết, Cathay sẽ thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.

Tính đến tháng 11/2019, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí  946,497 tỷ đồng , tương đương mức tăng trưởng 54%  so với cùng kỳ năm ngoái, tổng tài sản vào cuối năm 2018 đạt hơn 8.688  tỷ đồng. Cathay hiện có 6 chi nhánh và 78  văn phòng kinh doanh trên toàn quốc với đội ngũ vấn tài chính toàn thời gian gần  3000  người.

Bên cạnh đó, Cathay trong suốt 11 năm vẫn luôn quan tâm đời sống, an sinh xã hội đã đóng góp hơn 10 tỷ đồng cho các quỹ từ thiện xã hội kịp thời giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Thông qua hội phụ nữ cấp phường xã tạo công ăn việc làm giúp họ có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Xây dựng quỹ học bổng “Thịnh Trí An Tâm Thành Tài” chia sẻ gánh năng cho các em sinh viên ở nhưng bước đầu đời,đến nay tổng giá trị quỹ học bỗng lên đến 7.000.000.000 đồng.

Trong thời gian tới, dự báo nền kinh tế còn nhiều khó khăn, thị trường bảo hiểm cạnh tranh khốc liệt và tỷ lệ tổn thất cao, việc phát triển hoạt động kinh doanh của thị trường nói chung và của Công ty Cathay nói riêng sẽ gặp nhiều khó khăn. Với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo” Cathay Life Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh, cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính toàn diện, đồng thời thực hiện mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực châu Á.