Cathay Life hợp tác cùng Pacific Cross Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến

Với mục tiêu đem đến sự bảo vệ toàn diện về sức khỏe cũng như không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Cathay hợp tác với Pacific Cross Vietnam (PCV) ra mắt dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Cathay.

  • Giới thiệu dịch vụ: Dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc về sức khỏe cũng như cung cấp các kiến thức về phòng ngừa bệnh tật. Trong quá trình tư vấn, nếu khách hàng có những tình trạng bệnh lý cụ thể thì sẽ được hướng dẫn đến các bệnh viện để khám lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết.
  • Đối tượng sử dụng dịch vụ: Khách hàng (bao gồm bên mua & người được bảo hiểm) của hợp đồng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Cathay
  • Chi phí sử dụng dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần sử dụng

Quy trình dịch vụ cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng phiên bản website với tài khoản sở hữu hợp đồng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Cathay.

Bước 2: Nhấn vào mục “Tư vấn sức khỏe” tại mục “Dịch vụ trực tuyến”

Bước 3: Lựa chọn thời gian muốn đặt hẹn tư vấn cùng bác sĩ.

- Từ Thứ 2 đến Thứ 6, 08:30~11:30 & 13:30~16:30, trừ các ngày nghỉ lễ, tết

- Thời gian mỗi lần tư vấn: 15 phút

Bước 4: Điền các thông tin cần thiết

Bước 5: Nhận thông báo xác nhận đặt hẹn thành công từ PCV với đường link tư vấn được gửi đến tin nhắn điện thoại và email đã đăng ký.

Đến thời gian hẹn, nhấn vào đường link để bắt đầu buổi tư vấn cùng bác sĩ

Lưu ý: Buổi hẹn sẽ tự động hủy nếu sau 5 phút chưa tham gia.

Hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm hữu ích và thú vị khi sử dụng dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến này.

Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm dành cho khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Cathay được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ do Cathay chỉ định. Cathay bảo lưu quyền xem xét, điều chỉnh điều kiện, điều khoản, mức phí dịch vụ; thay đổi nhà cung cấp hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ này tại bất kỳ thời điểm nào.