Cathay Life ra mắt giải pháp bảo hiểm bệnh ung thư trực tuyến

Vào ngày 28 tháng 8 năm 2021, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư trực tuyến. Sản phẩm mang đến giải pháp bảo vệ trước những rủi ro mắc bệnh ung thư với hình thức mua dễ dàng và chi phí thấp.

GIẢM BỚT LO ÂU TRƯỚC NHỮNG RỦI RO BẤT NGỜ

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh ung thư của Cathay sẽ giúp bạn giảm bớt lo âu với những quyền lợi ưu việt, mang lại sự chuẩn bị tốt nhất trước những rủi ro bất ngờ. Sản phẩm bao gồm hai lựa chọn với mức phí bảo hiểm dao động theo từng độ tuổi và giới tính.

  • Gói Cơ bản bảo vệ trước rủi ro ung thư và rủi ro t vong do tai nạn.
  • Gói Nâng cao bảo vệ trước rủi ro ung thư, rủi ro tử vong và hỗ trợ nằm viện do tai nạn.

Đây là điểm khác biệt độc đáo của sản phẩm, chỉ với một sản phẩm, khách hàng sẽ được bảo vệ toàn diện với mức chi phí thấp. 

QUY TRÌNH NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN, HOÀN TOÀN TRỰC TUYẾN

Khách hàng có thể tự tham gia sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư ngay tại nhà với cách thức mua dễ dàng, tiện lợi.

  • Quy trình đăng kí nhanh chóng: Không cần khám sức khỏe và chỉ cần trả lời 4 câu hỏi sức khỏe.
  • Quy trình hoàn toàn trực tuyến: Sau khi thanh toán phí thành công, khách hàng sẽ nhận được hợp đồng điện tử và ký nhận trực tuyến.

Vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, Cathay chính thức ra mắt trang web bảo hiểm trực tuyến với sản phẩm bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn. Với phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng đến một dịch vụ hoàn hảo”, Cathay sẽ không ngừng ra mắt những sản phẩm bảo hiểm trực tuyến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi. Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể sở hữu hợp đồng bảo hiểm Cathay để được bảo vệ tài chính trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.