Cathay Life Ra Mắt Gian Hàng Bảo Hiểm Chủ Đề Tại Hải Dương

Gian hàng của Cathay Việt Nam mang chủ đề "Better life for you- Cuộc sống tốt đẹp hơn" ra mắt tại Hải Dương ngày 23/12.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, đây là mô hình cửa hàng ngắn ngày theo xu hướng hiện đại và công nghệ số hóa. Tại đây, Cathay Life mong muốn chia sẻ những trải nghiệm của cuộc sống hiện đại đến với khách hàng. Thông qua các kênh trực tuyến, giúp khách hàng dễ dàng quản lý được tài chính và hoạch định ra những mục tiêu cho tương lai.

Gian hàng đặt tại siêu thị BigC Hải Dương từ ngày 23 -27/12, sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới và các hoạt động thú vị kèm quà tặng hấp dẫn.

Hình ảnh minh họa gian hàng tại bigC

Bên cạnh đó, với mong muốn nâng cao sức khỏe cho khách hàng, trong năm 2020, Cathay Life đã ra mắt ứng dụng đi bộ "Cathay Walker", giúp khách hàng quản lý hoạt động mỗi ngày thông qua nhịp độ di chuyển bước chân, năng lượng tiêu hao từ đó tạo thói quen đi bộ, nâng cao thể lực và sức khỏe.

Hình ảnh minh họa Cathay walker tai gian hàng

Không chỉ dừng lại ở việc giúp khách hàng ý thức về sinh hoạt xây dựng nền tảng sức khỏe từ bên trong, Cathay Life còn nhấn mạnh tầm quan trọng của chăm sóc sức khỏe định kỳ với những dịch vụ chất lượng. Chính vì vậy, thương hiệu cho bết, các sản phẩm của Cathay Life tích hợp nhiều tiện ích hơn với mong muốn mang tới cho khách hàng "Cuộc sống tốt đẹp hơn" .

Hình ảnh thẻ sức khỏe tại gian hàng

Cathay Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ trực thuộc tập đoàn tài chính Cathay Financial của Đài Loan. Hiện nay công ty sở hữu mạng lưới kinh doanh với 6 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và 116 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc, hoạt động hơn 4.000 tư vấn viên toàn thời gian.

(Nguồn: Cathay Life Việt Nam)