Cathay Life Việt Nam hỗ trợ khách hàng mùa dịch Covid 19

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tiếp tục có những chuyển biến phức tạp, Công ty BHNT Cathay - Việt Nam (“Công ty” hoặc “Cathay Life”) cam kết luôn đồng hành để bảo vệ và mang đến sự an toàn tài chính cho khách hàng. Công ty trân trọng thông báo kế hoạch hỗ trợ khách hàng trong bối cảnh dịch COVID-19 như sau:

Tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Cathay Life đều không loại trừ tình trạng dịch bệnh. Vì vậy, các quyền lợi bảo hiểm bao gồm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (nếu có biến chứng liên quan) và tử vong liên quan đến COVID-19 sẽ được Công ty chi trả đầy đủ theo hợp đồng bảo hiểm.

Chương trình hỗ trợ bổ sung dành cho khách hàng:

1. Quỹ hỗ trợ Đặc biệt lên đến 3 tỷ đồng

Cathay Life cam kết dành ra một quỹ đặc biệt lên đến 03 tỷ đồng để hỗ trợ bổ sung cho khách hàng. Các khách hàng không may bị nhiễm COVID-19 sẽ được Công ty hỗ trợ tài chính đặc biệt một lần như sau:


 

2. Giải quyết yêu cầu bồi thường nhanh chóng: Thời gian áp dụng: Áp dụng cho các khách hàng phải nhập viện điều trị mà ngày nhập viện là từ ngày 08/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021, hoặc cho đến khi Quỹ hỗ trợ đặc biệt này được sử dụng hết

 1. Cathay Life sẽ ưu tiên giải quyết nhanh chóng Các yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của Khách hàng, bao gồm các yêu cầu liên quan đến COVID-19.
 2. Cụ thể, thời gian phản hồi và giải quyết yêu cầu bồi thường như sau:Hồ sơ nộp qua Bưu Điện hoặc tại các Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Cathay Life: Kể từ khi nhận hồ sơ, tối đa sau 01 ngày làm việc (đối với hồ sơ hợp lệ).
 3. Vui lòng xem chi tiết về Hướng dẫn giải quyết quyền lợi tại đây.

* LƯU Ý VỀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

 1. Khách hàng là Bên mua bảo hiểm và/ hoặc Người được bảo hiểm của hợp đồng bảo hiểm cá nhân, hoặc hợp đồng bảo hiểm nhóm với Cathay Life và đang có hiệu lực tại thời điểm điều trị bệnh liên quan đến COVID-19.
 2. Khách hàng có chẩn đoán dương tính với virus Corona, COVID-19 (hay còn gọi là virus SARS-CoV- và nhập viện điều trị tại Bệnh viện/ Cơ sở y tế có thẩm quyền tại Việt Nam từ ngày 08/06/2021 đến hết ngày 31/07/2021.
 3. Chứng từ y khoa chứng minh nhập viện điều trị và dương tính với virus Corona cần được gửi đến Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất viện.
 4. Đây là chương trình hỗ trợ đặc biệt đến Khách hàng của Cathay Life, không phải là chương trình khuyến mại để giới thiệu chào bán bảo hiểm.
 5. Cathay Life Việt Nam nghiêm cấm việc tư vấn viên sử dụng các thông tin, hình ảnh về COVID-19 khác với Thông báo này, để quảng cáo, giới thiệu nhằm chào bán bảo hiểm. Mọi vi phạm sẽ bị xử phạt nghiêm khắc theo quy định của Công ty.

3. Quy định về hồ sơ nhận quyền lợi:

 • Đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (tải tại đây)
 • Giấy ra viện bản gốc/ sao y bản gốc
 • Bằng chứng y tế xác nhận nhiễm SARS-CoV-2 bản gốc/ sao y bản gốc
 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Passport/ Giấy khai sinh bản sao y.