Cathay Life Việt Nam ký kết hợp tác Với Pacific Cross

Vào ngày 14/02/2020, Cathay Life Việt Nam chính thức tổ chức lễ ký kết hợp tác với công ty Pacific Cross Việt Nam, cả 2 công ty sẽ hợp tác trong việc nghiên cứu thiết kế sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe, cung cấp dịch vụ giải quyết bồi thường, đặc biệt dịch vụ bảo lãnh viện phí

Ông Eric Wu - Đai diện Cathay Life Việt Nam khẳng định “Hợp tác giữa Cathay Life Việt Nam và Pacific Cross Việt Nam hướng đến phát triển sản phẩm bảo hiểm sức khỏe. Chúng tôi nhận định trên sự chuyên nghiệp của Cathay Life Việt Nam và bề dầy kinh nghiệm của Pacific Cross Việt Nam sẽ tập trung nhắm vào thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng nhằm đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.”

 

 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam chính thức nhận giấy phép kinh doanh vào tháng 12 năm 2007 với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 290 triệu đô la Mỹ, và là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ top 3 tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2019, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí  1.055 tỷ đồng , tương đương mức tăng trưởng 53%  so với cùng kỳ năm ngoái, tổng tài sản vào cuối năm 2019 đạt hơn 9.600 tỷ đồng, mạng lưới toàn quốc với 6 chi nhánh và 80  văn phòng kinh doanh trên toàn quốc với đội ngũ vấn tài chính toàn thời gian gần  3000  người.

Pacific Cross Việt Nam là Nhà Quản Lý Bảo Hiểm chuyên về bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. Thuộc tập đoàn đa quốc gia Pacific Cross với các công ty hoạt động tại Hồng Kông, Phi-líp-pin, In-đô-nê-xia và Thái Lan. Tập đoàn có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm du lịch cho những người sinh sống và làm việc tại châu Á.

 

Việc hợp tác giữa Cathay Life và Pacific Cross đánh dấu bước tiến mới của cả hai, được kỳ vọng sẽ mang đến những giá trị thiết thực và nhân văn cho thị trường bảo hiểm.