Cathay Life Việt Nam mở rộng tính năng quản lý sức khỏe “Cathay Walker” dành cho tất cả mọi người

Với mong muốn khuyến khích mọi người đi bộ hàng ngày và tạo thói quen vận động, rèn luyện sức khỏe, Cathay chính thức triển khai tính năng Cathay Walker đến tất cả người dùng thay vì chỉ giới hạn đối tượng là khách hàng của Cathay như trước đây.

 “Cathay Walker” là chức năng quản lý sức khỏe được tích hợp trên ứng dụng “Cathay Life Vietnam”. Với chức năng đếm bước này, người dùng có thể rèn luyện thói quen vận động hằng ngày, từ đó không ngừng cải thiện sức khỏe.

Ngoài ra, Cathay Walker còn thiết kế thêm một tính năng độc đáo. Bằng cách nhập cân nặng và chọn món ăn, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra số bước chân cần đi để tiêu hóa món đó. Từ đó, việc theo dõi chế độ ăn uống và vận động sẽ trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt là đối với những người đang muốn điều chỉnh cân nặng của mình.

Ứng dụng “Cathay Life Vietnam” hiện đã có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh một số tính năng dành riêng cho những khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Cathay, mọi người dùng đều có thể trải nghiệm những thử thách bước chân thú vị thông qua việc chinh phục các mục tiêu tuần và mục tiêu tháng, từ đó tạo thói quen vận động mỗi ngày.  

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Bước 1. Tạo tài khoản

Quý khách vào website của Cathay Life và chọn “Tạo tài khoản”. Chỉ với vài thao tác đin thông tin và xác thực mã OTP là quý khách đã có thể bắt đầu trải nghiệm những tính năng hấp dẫn.

 

Bước 2. Tải ứng dụng “Cathay Life Vietnam”

Quý khách vui lòng vào kho ứng dụng Appstore hoặc CH Play trong điện thoại của mình và tải v ứng dụng “Cathay Life Vietnam”.

 

Bước 3. Đăng nhập & Trải nghiệm

Quý khách hãy sử dụng tài khoản vừa tạo đđăng nhập ứng dụng “Cathay Life Vietnam” và bắt đầu chinh phục những thử thách bước chân cùng “Cathay Walker” nhé.