CATHAY LIFE VIỆT NAM THÚC ĐẨY HỢP TÁC VỚI 25 FIT NĂM THỨ 2

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam (Cathay) tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Công ty Cổ Phần 25 FIT (25 FIT) thông qua hợp tác dịch vụ về phương diện bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện từ những tháng cuối năm 2022.

Tháng 05/2021, Cathay và 25 FIT đã chính thức ký kết hợp tác về phương diện kiến tạo một lối sống lành mạnh cho khách hàng. Hai bên tiếp tục duy trì hợp tác nhằm mang đến những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Ngoài ra, việc hợp tác giúp khách hàng có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kế hoạch tài chính một cách nhanh chóng và thuận tiện.

25 FIT là hệ thống phòng tập công nghệ EMS Training đầu tiên tại Việt Nam, với hơn 40 chi nhánh. Những bài tập xung điện sinh học tác động sâu mang lại hiệu quả mà các bài tập truyền thống chưa đạt được, giúp khách hàng nâng cao sức khỏe tiết kiệm thời gian. Để hướng đến một lối sống lành mạnh và năng động, toàn thể khách hàng, nhân viên và đội ngũ tư vấn viên của Cathay được nhận những ưu đãi riêng để trải nghiệm xu hướng luyện tập mới tại 25 FIT.

Trong tình hình kinh tế tái khởi động, Cathay cũng đẩy mạnh hợp tác và duy trì các tiện ích dành cho khách hàng, từng bước đa dạng hóa hệ sinh thái tiện ích ở thị trường Việt Nam. Với phương châm: “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng đến một dịch vụ hoàn hảo” Cathay sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng hơn nữa.