CATHAY LIFE VIỆT NAM TRIỂN KHAI KÊNH THU PHÍ TÁI TỤC QUA VÍ MOMO

Tiếp nối sự phục vụ ưu việt của mình, trong tương lai Cathay tiếp tục triển khai thêm kênh thu phí qua ví Momo, nhằm mang đến cho khách hàng một dich vụ hoàn hảo.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Trong suốt 10 năm hoạt động vững vàng và trưởng thành tại thị trường Việt Nam, Cathay là một trong những công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ với vốn điều lệ top 3 tại thị trường, cùng bề dầy kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghê thông tin. Và không ngừng ở đó, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến sự tiện ích cho khách hàng từ năm 2018 đến nay Cathay liên tiếp ký kết thêm nhiều kênh thu phí tái tục thông qua dịch vụ ngân hàng cũng như các ứng dụng Payoo.

Tiếp nối sự phục vụ ưu việt của mình, trong tương lai Cathay tiếp tục triển khai thêm kênh thu phí qua ví Momo, nhằm mang đến cho khách hàng một dich vụ hoàn hảo. Giúp khách hàng thuận tiện và nhanh chóng trong việc đóng phí tái tục. Khách hàng mua Bảo hiểm Nhân thọ của Cathay có thể thanh toán dễ dàng và nhanh chóng qua 2 kênh của MoMo: Ứng dụng Ví điện tử MoMo và tại các Điểm Giao dịch.

Hãy cùng Cathay chờ đợi và trải nghiệm với ứng dụng Momo nhé.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt với phương châm “ Luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng đến một dịch vụ hoàn hảo”. Cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính ưu việt nhất cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo trên mọi phương diện cho người Việt Nam, vươn đến mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á.

Link tham khảo: https://www.24h.com.vn/thi-truong-24h/bao-hiem-nhan-tho-cathay-viet-nam-trien-khai-kenh-thu-phi-tai-tuc-qua-vi-momo-c341a1045018.html