Cathay Life Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng quỹ vaccine phòng Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 này. Cathay Life Việt Nam đã đóng góp 1 TỶ đồng vào quỹ Vaccine phòng Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc sớm đưa vắc-xin phòng Covid-19 đến với mọi người dân, Vào ngày 4/6/2021, Cathay Life Việt Nam đã ủng hộ 1 Tỷ đồng vào quỹ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.

Thực hiện theo phương châm: Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh”, kết hợp đường lối kinh doanh đúng đắn, Cathay Life mong muốn đồng hành cùng Chính phủ và người dân đối phó với đại dịch COVID-19, góp phần đem lại nguồn vaccine phục vụ công tác tiêm ngừa COVID-19, đẩy lùi hoàn toàn dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình thường cho người dân.

Ngoài công tác đóng góp vào quỹ Vaccine, trong thời gian qua Cathay Life đã chung tay đóng góp cho công tác phòng dịch, hỗ trợ đội ngũ Y Bác Sĩ tuyến đầu phòng chống dịch, trang bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện tại các khu vực bùng dịch phức tạp như  Đà Nẵng, Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn kịp thời mang những đóng góp cho toàn dân cùng vượt qua đại dịch.