Cathay Việt Nam trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2020 cho các tỉnh thành trực thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2020 cho các tỉnh thành trực thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long như: Cần Thơ, Bến Tre, Long Xuyện, Rạch Giá, Cà Mau, Vĩnh Long.

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức Lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2020 cho các tỉnh thành trực thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long như: Cần Thơ, Bến Tre, Long Xuyện, Rạch Giá, Cà Mau, Vĩnh Long.

Năm 2020 là năm thứ 13 Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” cho đối tượng là các em sinh viên năm 3 và năm 4, có thành tích học tập tốt, vượt khó.

Hình ảnh Cathay Life Trao học bổng cho sinh viên tại ĐH Bình Dương- Phân Hiệu Cà Mau

Chương trình học bổng thường niên của Cathay Life nhằm khẳng định phương châm của Cathay luôn quan tâm đến thế hệ trẻ, nòng cốt cho sự phát triển của xã hội, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế và tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay Life hỗ trợ học bổng tạo điều kiện cho các em sinh viên ra trường có sự nghiệp phát triển lâu dài ổn định.

Hình ảnh Cathay Life trao hoc bổng tại Bến Tre

Hình ảnh Cathay Life trao hoc bổng tại Vĩnh Long

Tính đến nay Cathay Việt Nam đã trao học bổng cho hơn 500 em sinh viên tổng giá trị lên tới gần 10 tỷ đồng, Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như đã và sẽ tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Cathay hỗ trợ học bổng.

Hình ảnh Cathay Life trao hoc bổng tại Long Xuyên

Cathay Life Việt Nam tự hào là công ty bảo hiểm trực thuộc tập đoàn tài chính lớn Cathay Financial (Trụ sở chính tại Taipei – Taiwan). Chính thức nhận giấy phép kinh doanh vào tháng 12 năm 2007 với tổng số vốn đầu tư hiện tại là 6,120 tỷ đồng, mạng lưới kinh doanh với 6 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng và 116 văn phòng kinh doanh trải dài trên toàn quốc, hơn 4000 tư vấn viên toàn thời gian.

Hình ảnh Cathay Life trao hoc bổng tại các tỉnh thành khác