Chương trình ưu đãi ra mắt tính năng Cathay Walker trên ứng dụng Cổng thông tin khách hàng

Cathay Life Việt Nam chính thức ra mắt tính năng quản lý sức khỏe “Cathay Walker” trên ứng dụng Cổng thông tin khách hàng “Cathay Life Vietnam”, giúp khách hàng xây dựng lối sống khỏe mạnh thông qua việc đi bộ hàng ngày.

 

Cathay Walker được kết nối với các ứng dụng sức khỏe có sẵn trong các dòng điện thoại thông minh như Apple Health và Google Fit, cũng như nhiều thiết bị đếm bước và theo dõi thông số sức khỏe phổ biến khác. Tại đây, khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị và đầy thử thách khi chinh phục các mục tiêu tuần và mục tiêu tháng, từ đó tạo thói quen vận động mỗi ngày.

Nhân dịp này, Cathay tổ chức chương trình ưu đãi “Đi bộ có thưởng – Đi bộ thật vui”.

- Thời gian chương trình: 29/06/2020 ~ 31/08/2020

- Đối tượng tham gia: là Khách hàng của Cathay Life

- Cách thức tham gia:

  • Bước 1: Tải ứng dụng “Cathay Life Vietnam”

  • Bước 2: Đăng ký (nếu chưa là thành viên)

  • Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu thực hiện thử thách bước chân tại tính năng Cathay Walker (tối thiểu 7,500 bước chân mỗi ngày)

  • Bước 4: Hoàn thành mục tiêu tuần (đạt mục tiêu tối thiểu 5 ngày/ tuần). Hoàn thành mục tiêu tháng (đạt mục tiêu tối thiểu 21 ngày/ tháng)

- Cách thức tính thưởng:
Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được những cơ hội quay số khi tham gia thực hiện các thử thách bước chân.

  • Lần đầu tiên cập nhật bước chân thành công, 1 cơ hội quay số

  • Mỗi lần hoàn thành mục tiêu tuần, 1 cơ hội quay số

  • Mỗi lần hoàn thành mục tiêu tháng, 3 cơ hội quay số
    Lưu ý: Không giới hạn số cơ hội quay số.

- Giải thưởng: 1 phiếu quà tặng điện tử Got It trị giá 100.000 VNĐ sẽ được trao đến 20 khách hàng may mắn nhất qua Cổng thông tin khách hàng.

Kết quả sẽ được đăng tải trên trang web chính thức của công ty (www.cathaylife.com.vn) và gửi email chúc mừng đến người trúng thưởng.

Hãy nhanh tay tải ứng dụng và đăng nhập để trải nghiệm nhiều tiện ích hấp dẫn và có cơ hội trúng thưởng.

 

Để được giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin tại website của công ty www.cathaylife.com.vn, liên hệ tư vấn viên của công ty, liên hệ tổng đài phục vụ khách hàng 028 6255 6393 hoặc gửi email về địa chỉ hotline@cathaylife.com.vn