Công bố kết quả Chương trình rút thăm trúng thưởng: “Chương trình khuyến mại và thúc đẩy kỷ niệm 14 năm thành lập Cathay”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam xin trân trọng công bố Danh sách các Khách hàng đã trúng thưởng Chương trình khuyến mại và thúc đẩy kỷ niệm 14 năm thành lập Cathay.

Chương trình khuyến mại và thúc đẩy kỷ niệm 14 năm thành lập Cathay – chương trình tri ân Khách hàng với những giải thưởng  vô cùng giá trị đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của Quý khách hàng.

Cathay đã tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Mừng sinh nhật Cathay lần thứ 14” vào sáng ngày 29/07/2022 vừa qua.

Cathay xin chúc mừng 40 Khách hàng may mắn đã sở hữu những phần quà vô cùng giá trị từ Chương trình.

Danh sách Khách hàng trúng thưởng vui lòng xem tại đây.

Giải thưởng sẽ được chuyển đến Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Cathay và tham gia chương trình. Trên chặng đường tiếp theo, Cathay hi vọng rằng Cathay vẫn là lựa chọn hàng đầu để Quý khách hàng gửi gắm những kế hoạch tài chính và bảo vệ cá nhân cũng như người thân.

Để được giải đáp các thắc mắc và thông tin liên quan đến Chương trình, Khách hàng có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây: