Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam Vinh Dự Đạt Giải Thưởng Top 100 Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Gia Đình Và Trẻ Em Việt Nam

Sáng 10/7, tại Hà Nội, Bộ Lao động thương binh và xã hội, Báo Lao động và Xã hội phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam tổ chức Lễ vinh danh các đơn vị, doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ đạt “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần IV, năm 2016.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam vinh dự đạt giải thưởng Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em Việt Nam với sản phẩm “Thịnh An Phú Quý Đại Cát”.

Sản phẩm của Cathay đã được bình chọn thông qua 3 kênh bình chọn: Lấy ý kiến độc giả báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình & Trẻ em; trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ top100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại một số trung tâm mua sắm lớn trên cả nước. Ngoài ra, BTC đã mời các chuyên gia, nhà quản lý, các nhà khoa học uy tín thẩm định các sản phẩm để bình chọn ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Tham dự lễ vinh danh có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Đào Hồng Lan; Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Đỗ Mạnh Hùng; Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải; NSND, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Vương Duy Biên cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương.

Chương trình nhằm thúc đẩy doanh nghiệp thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, nâng cao uy tín cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp cho người tiêu dùng có nhiều thông tin hơn về sản phẩm, về doanh nghiệp, có nhiều sự lựa chọn tốt hơn các sản phẩm cho gia đình.

Đây là năm thứ ba liên tiếp, sản phẩm của Cathay được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt nhất cho gia đình, phụ nữ và trẻ em Việt Nam.