Cuộc thi vẽ tranh Cathay “Em Vẽ Ước Mơ Của Em” lần thứ 11, 2019

Bước sang năm thứ 11, cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay toàn quốc chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” dành cho các họa sĩ nhí đã chính thức khởi động! Với 287 giải thưởng và tổng giá trị giải thưởng cực khủng lên đến 405 triệu đồng.

 1. Chủ đề: Em Vẽ Ước Mơ Của Em
 2. Quy định chung:
 • Cuộc thi dành cho các bạn học sinh Việt Nam yêu thích và có năng khiếu hội họa từ 6~10 tuổi trên toàn quốc. Mỗi bạn được tham gia 01 tranh dự thi.
 • Tác phẩm dự thi được thể hiện trên khổ giấy A3 với chất liệu và màu sắc tùy chọn, mặt sau tác phẩm có ghi đầy đủ thông tin tác giả: Họ tên, trường, lớp cùng các thông tin về phụ huynh ( họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ, số điện thoại)
 • Không chấp nhận tranh đã tham gia ở các cuộc thi khác hoặc sao chép ở bất cứ đâu.
 • Tác phẩm gửi qua đường bưu điện ghi rõ ngoài bì thư: Bài tham dự cuộc thi vẽ tranh Cathay lần thứ 11: “Em vẽ ước mơ của em”
 • Thời gian nhận tranh từ 01/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019.
 • Tất cả tác phẩm tham gia dự thi đều không được trả lại và thuộc bản quyền của Cathay Việt Nam. Cathay được toàn quyền trong việc sử dụng thông tin về tác già, hình ảnh, tranh dự thi vào mục đích truyền thông của công ty mà không cần xin phép tác giả cũng như phải trả những chi phí nào.
 1. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng cuộc thi chia theo 2 độ tuổi ( từ 6~8 tuổi và 9~10 tuổi) và xét theo 6 khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Tranh dự thi của các tỉnh thành khác sẽ căn cứ vào vị trí địa lý gần nhất của các tỉnh thành trên để xét vào cơ cấu giải của khu vực đó. Như vậy mỗi trong 6 khu vực trên cùng các tỉnh lân cận sẽ có cơ cấu giải như sau:


Tổng số giải thưởng được trao trên toàn quốc là 287 giải, tồng giá trị giải thưởng được trao trên toàn quốc là 405.000.000VNĐ.

 

 1. Địa chỉ nhận bài thi:
 1. Báo thiếu niên tiền phong:

Số 5 Hòa Mã, Hà Nội, hoặc Văn Phòng Đại Diện Báo TNTP tại các tỉnh thành

 1. Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam: