Khảo sát mức độ hài lòng về ứng dụng Cổng thông tin khách hàng và tính năng sức khỏe Cathay Walker

Để có thể lắng nghe ý kiến từ người dùng và ngày càng cải tiến chất lượng các dịch vụ trực tuyến, Cathay tổ chức chương trình “Khảo sát mức độ hài lòng về phiên bản cập nhật mới của ứng dụng Cathay Life VN” ngay trên tính năng Cathay Walker với cơ hội trúng Apple Watch và quà tặng hấp dẫn.

Vừa qua, ứng dụng Cathay Life VN đã được cập nhật với nhiều tính năng liên quan đến dịch vụ bảo hiểm và tính năng sức khỏe Cathay Walker. Cathay rất mong nhận được đánh giá và ý kiến của quý hội viên về phiên bản lần này thông qua chương trình Khảo sát sau:

1. Nội dung chương trình: Hội viên tham gia hoàn thành Khảo sát tại tính năng sức khỏe (Cathay Walker) trên ứng dụng Cathay Life VN nhận cơ hội trúng quà

2. Thời gian diễn ra: đến hết 12/12/2022

3. Đối tượng tham gia: Tất cả người dùng của ứng dụng Cathay Life VN

4. Hướng dẫn tham gia

  • Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng Cathay Life Vietnam
  • Bước 2: Chọn mục Sức khỏe dưới thanh menu
  • Bước 3: Tại mục Thử thách, chọn “Tham gia khảo sát”, tham khảo thể lệ và trả lời các câu hỏi khảo sát. Hoàn thành khảo sát nhận được 5 điểm tích lũy (dùng để đổi quà) và 1 lượt tham gia Vòng quay Cathay Walker
  • Bước 4: Sử dụng lượt quay tham gia Vòng quay Cathay Walker để có 100% cơ hội trúng quà hấp dẫn (Tham khảo thông tin chương trình tại đây)

Cathay luôn trân trọng và ghi nhận mọi đánh giá và đóng góp của quý hội viên và sẽ nỗ lực ngày càng hoàn thiện hơn trong tương lai.

Tổng đài hỗ trợ: