Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Safer Life Việt Nam và Cathay Life Việt Nam

Hướng đến mục tiêu cung cấp cho khách hàng sản phẩm  bảo hiểm nhân thọ đa dạng và toàn diện hơn, ngày 11/01/2020, tại Hà Nội, Công ty Safer Life đã tổ chức buổi ký kết hợp tác  cung cấp dịch vụ với Cty TNHH BHNT Cathay Việt Nam.

 

Tham dự buổi lễ có ông Jason Hùng – Giám đốc kinh doanh công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, ông Lê Tùng Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị,  Tổng Giám đốc công ty cổ phần đầu tư Safer Life Việt Nam cùng đại diện các phòng ban, nhân viên, cộng tác viên của hai công ty và các cơ quan thông tấn báo chí truyền hình đến đưa tin.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty Safer life Việt Nam, ông Lê Tùng Lâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc cam kết sẽ thực hiện hợp tác một cách tốt nhất, mạnh mẽ nhất và có chiến lược tốt nhất để cả hai công ty cùng đạt tới mục tiêu, sứ mệnh đem lại những giá trị đích thực của bảo hiểm nhân thọ đến với từng người dân Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Cathay life sẽ cung cấp dịch vụ và các sản phẩm bảo hiểm quyền lơi tốt nhất và toàn diện nhất,  nhằm thực hiện sứ mệnh:  Quyền lợi khách hàng trên hết, Trách nhiệm xã hội cùng mang. Đặc biệt, thỏa thuận hợp tác của hai Công ty cũng hướng tới mục tiêu  mang đến cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ với nhiều gói bảo hiểm ưu việt.

Với phương châm: “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”,  việc hợp tác giữa Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam và Công ty Safer Life Việt Nam hứa hẹn sẽ  mang đến những giá trị thiết thực và nhân văn cho thị trường bảo hiểm nhân thọ.