NGÀY 19/03/2021, CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ CATHAY VIỆT NAM ĐÃ KHỞI CÔNG 02 CĂN NHÀ TÌNH THƯƠNG TẠI TỈNH KIÊN GIANG

Ngày 19/03/2021, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã khởi công 02 căn nhà tình thương tại tỉnh Kiên Giang, đến tham gia động thổ có Đại diện Cathay tại Rạch Giá và Uỷ ban phường Mong Thọ B.

Trước tình hình dich bệnh Covid-19 vẫn còn kéo dài trên toàn thế giới nói chung cũng như lãnh thổ Việt Nam, trong năm 2020 vừa qua, Cathay Life Việt Nam đã không ngừng thực hiện các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ dụng cụ y tế tại khu vực Covid phong tỏa như Đà Nãng, hỗ trợ thiên tai do lũ lụt tàn phá khu vực miền Trung, và các hoàn cảnh cơ nhỡ neo đơn thông qua các chương trình hội phụ nữ cấp phường xã trên toàn quốc.

Tiếp nối hành trình yêu thương, đúng theo phương châm “ Better Life For You” , sau khi khảo sát và tìm hiểu các hoàn cảnh neo đơn cơ  nhỡ, vào sáng ngày 19/03/2021 Cathay Life Việt Nam đã tiến hành khởi công 02 căn nhà tình thương tại tỉnh Kiên Giang, đến tham gia động thổ có Đại diện Cathay tại Rạch Giá và Uỷ ban phường Mong Thọ B. Qua đó, Cathay hy vọng mang đến cho các hoàn cảnh một mái ấm che gió trú mưa, mong muốn đóng góp xây dựng an sinh xã hội đúng theo sứ mệnh “ Cùng gieo mầm hôm nay, Cho tương lai phồn thịnh”.

Đây là năm đầu tiên Cathay Life Việt Nam thực hiện chương trình xây nhà tình thương này, trong tương lai tới, Cathay mong rằng có thể xây dựng nhiều hơn nữa những mái ấm cho các hoàn cảnh cơ nhỡ, neo đơn nhằm đóng góp sức mình cùng chung tay xây dựng một Việt Nam phồn thịnh.

Suốt 13 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, các chương trình thiện nguyện đã trở thành truyền thống tự hào tại Cathay. Tất cả nhân viên và Tư vấn tài chính của Cathay đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động cho người nghèo, học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, hiến máu nhân đạo, tài trợ mổ tim cho các bệnh nhi tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược thông qua chương trình Tiếp Sức Hồi Sinh, tài trợ hoàn cảnh khó khăn lập nghiệp thông qua chương trình Mảnh Ghép Cuộc Đời… Cathay sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa, mong muốn mang đến cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn, mỗi ngày là một hạnh phúc.

Năm 2020, Cathay Life Việt Nam đã đạt được kết quả kinh doanh đầy ấn tượng với doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới 774 tỷ đồng (tương đương mức tăng trưởng 53%) và tổng doanh thu phí 1.615 tỷ đồng (tương đương mức tăng trưng 53%). Đội ngũ tư vấn viên với hơn 10.000 người, tổng tài sản vào cuối năm gần 11.000 tỷ đồng.