QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI TRÊN CỔNG THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Kể từ ngày 13/07/2020, công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam chính thức ra mắt quy trình đăng ký thành viên mới nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm cổng thông tin khách hàng "Cathay Life Việt Nam"

Nếu như trước đây, sau khi nhận được hợp đồng thì khách hàng sẽ phải tự đăng ký tài khoản trên Cổng thông tin khách hàng, thì bây giờ mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với Quy trình đăng ký thành viên mới.

Sau khi hợp đồng được phát hành thành công, khách hàng sẽ nhận được thông tin tài khoản được gửi qua số điện thoại và địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký với Cathay. Sau đó, khách hàng có thể ngay lập tức dùng thông tin đó đđăng nhập vào Cổng thông tin khách hàng. Trong lần đầu tiên đăng nhập, quý khách sẽ được yêu cầu xác thực tài khoản thông qua mã OTP gửi về điện thoại và email, đồng thời đổi mật khẩu để thuận tiện cho việc ghi nh. Và thế là khách hàng đã sở hữu một tài khoản cá nhân để dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng cũng như thực hiện các dịch vụ trực tuyến rồi.

Với mục tiêu không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng, Cathay sẽ tiếp tục ra mắt nhiều tiện ích trên Cổng thông tin khách hàng. Hãy đăng nhập và trải nghiệm ngay nhé.