Ra mắt sản phẩm bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Cathay 2021 - 越南國泰人壽正式推出2021國泰醫療保險

Vào ngày 04 tháng 11 năm 2021, công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life) chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Cathay 2021. Đây là sản phẩm đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khỏe với những ưu điểm nổi trội.

20211104日,越南國泰人壽保險(Cathay Life)正式推出2021國泰醫療保險產品,這是一款全面滿足醫療保障需求的產品,具有突出優勢。

TIẾP CẬN NỀN Y HỌC TIÊN TIẾN:

Đã từ lâu, Đài Loan được biết đến như là một đất nước với nền y học cực kì hiện đại. Cho đến nay, phương pháp proton trong chữa trị ung thư (hiệu quả hơn rất nhiều phương pháp xạ trị phổ biến) vẫn chưa được áp dụng chính thức ở Việt Nam, nhưng đã được áp dụng tại Đài Loan. Với sản phẩm bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Cathay 2021, quý khách sẽ được hỗ trợ khi chữa trị ung thư với phương pháp trên, hoặc các phẫu thuật cấy ghép nội tạng phức tạp tại Đài Loan.

先進醫療給付引進:

長期以來,台灣以醫學極為先進的國家著稱。迄今為止,質子治療癌症的方法(比許多常見的放射治療方法更有效)尚未在越南正式使用,但已在台灣使用。2021國泰醫療保險產品,客戶將可在台灣使用以上方法治療癌症或進行複雜的器官移植手術並獲得保險支持。

KHÔNG CÒN NỖI LO VIỆN PHÍ:

Đây là một trong những nỗi lo thường trực của chúng ta mỗi khi đến bệnh viện. Nhưng với sản phẩm mới của Cathay Life, cho dù là nhập viện với các bệnh nhẹ hay là những ca phẫu thuật đắt đỏ, với mức hỗ trợ lên đến 1,2 tỷ hoặc 1,8 tỷ đồng mỗi năm tùy theo chương trình bảo hiểm tham gia, những lo lắng trên đã có thể bỏ xuống.

Cùng với đó, sản phẩm còn hỗ trợ bảo lãnh viện phí tại các cơ sở y tế có liên kết với Cathay Life và Pacific Cross trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Đài Loan. Bạn chỉ việc yên tâm chữa bệnh, viện phí đã có Cathay Life lo.

無住院醫療費之後顧之憂:

這是我們去醫院時經常憂心的問題之一。 但有了國泰人壽的新產品,無論是小病住院還是昂貴的手術,根據保險計劃而每年高達12億或18億越盾的支持,所上述的擔憂可以放下。.

除此之外,該產品也支持在越南和台灣全境有和國泰人壽和Pacific Cross附屬的醫療機構的住院費用保證。 客戶只需要放心治療,額度內住院費用將由國泰人壽承擔。

ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng cho sản phẩm này. Ví dụ, khấu trừ bảo lãnh viện phí ở bệnh viện Việt Nam và Đài Loan để Khách hàng có thể tận hưởng dịch vụ khám sức khỏe, du lịch Đài Loan của Trung tâm dịch vụ Cathay. Chúng tôi mong muốn khách hàng của Cathay Life tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích hơn.

多樣性服務:

我們為此產品提供各種服務。 例如,保險金直接折抵越南和台灣醫院的住院費用,另讓提供客戶國泰健檢中心和台灣旅遊申請服務。 我們希望國泰人壽的客戶可享受更便捷的服務。

BẢO HIỂM TOÀN DIỆN:

Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khỏe Cathay 2021 tích hợp quyền lợi bảo hiểm nhân thọ và quyền lợi bảo hiểm sức khỏe ngay trong một sản phẩm. Với điều đó, Cathay Life cam kết cùng bạn và gia đình vượt qua những lúc khó khăn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo tại đây.

綜合保險:

2021國泰醫療保險將人壽保險利益和健康保險利益整合在一個產品中。 因此,國泰人壽致力於與您和您的家人一起度過最艱難的時期。

有關更詳細的產品信息,請參閱此處