Sản phẩm “Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện” của Cathay Việt Nam vinh dự nhận giải Top 100 sản phẩm tốt nhất gia đình-trẻ em 2019

Hôm nay,  28/6/2019 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội, được sự đồng ý và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng diễn ra chương trình trao giải “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 6 năm 2019. Đây là năm thứ 03 Cathay Việt Nam liên tiếp nhận được giải thưởng sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em. nay,  28/6/2019 tại Cung Tri Thức Thành Phố Hà Nội, được sự đồng ý và chỉ đạo của lãnh đạo Bộ LĐ-TB&XH, Báo Lao động & Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh) phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Báo Gia đình Việt Nam, Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng diễn ra chương trình trao giải “Top 100 - Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” lần thứ 6 năm 2019. Đây là năm thứ 03 Cathay Việt Nam liên tiếp nhận được giải thưởng sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Đại diện Cathay Life Việt Nam nhận giải thưởng

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam bước vào năm 11 năm đồng hành tại thị trường Viêt Nam cùng  phương châm “Luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, sản phẩm tham gia đoạt giải lần này là sản phẩm “Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện” -nhẹ nhàng gánh lo toan, bình an vui sống. Công ty Cathay luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người dân Việt Nam và ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Sau 10 năm vững vàng hoạt động đạt được nhiều thành tựu cùng với sự nhìn nhận của thị trường . Cathay tiếp tục sứ mệnh cho hành trình mới của mình. Bước vào năm đầu tiên của thập niên thứ hai này, Cathay sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển quy mô tổ chức, chú trọng việc thu hút và bồi dưỡng nhân tài; đồng thời không ngừng đẩy mạnh kênh tư vấn viên hiện có và tiếp tục mở rộng mạng lưới thông qua các kênh phân phối khác. Trên hết, Cathay sẽ thiết kế và triển khai nhiều sản phẩm đáp ứng được nhu cầu bảo hiểm đa dạng để đem đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất và toàn diện nhất. Hướng đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm chuyên nghiệp tại thị trường Việt nam.

 

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 028-62556393 hoặc truy cập website: www.cathaylife.com.vn;

Facebook: BHNT Cathay Việt Nam; Zalo: Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam