Thanh toán bảo hiểm trực tuyến cùng ví điện tử ShopeePay

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam (Cathay Life Việt Nam) chính thức hợp tác với ví điện tử ShopeePay để mở rộng kênh thanh toán dành cho các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến.

Cùng với các kênh thanh toán trực tuyến hiện tại như thông qua thẻ ATM, thẻ tín dụng, ví điện tử Momo và Payoo, Cathay chính thức ra mắt kênh thanh toán mới – ví điện tử ShopeePay – dành cho những sản phẩm bảo hiểm trực tuyến tại trang bảo hiểm trực tuyến Cathay Life. Việc mở rộng kênh thanh toán trực tuyến này sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc đóng phí bảo hiểm trực tuyến.

Với mong muốn đem đến trải nghiệm mua và đóng phí bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng tiện lợi, từ nay đến 31/10/2021, khách hàng khi thanh toán các hợp đồng bảo hiểm trực tuyến của Cathay bằng ví điện tử ShopeePay sẽ được giảm trực tiếp phí đóng lên đến 50.000 đồng.

A. CHƯƠNG TRÌNH 1: DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

1. Đối tượng áp dụng: Khách hàng lần đầu tiên thực hiện liên kết Ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng và thực hiện giao dịch đầu tiên là thanh toán phí bảo hiểm Cathay.

2. Nội dung ưu đãi: Ưu đãi giảm ngay 100% tối đa 50.000 VNĐ sẽ được áp dụng trực tiếp cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện ưu đãi (không cần nhập mã).

3. Cách thức nhận ưu đãi:

 • Bước 1: Liên kết Ví ShopeePay với tài khoản ngân hàng thành công.
 • Bước 2: Truy cập và mua bảo hiểm trực tuyến tại trang bảo hiểm trực tuyến Cathay Life
 • Bước 3: Tại bước thanh toán, chọn thanh toán bằng Ví ShopeePay.
 • Bước 4: Trên Ví ShopeePay, Khách hàng kiểm tra số tiền trước và sau khi giảm giá. Ưu đãi giảm ngay 100% tối đa 50.000 VNĐ sẽ được áp dụng trực tiếp cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện ưu đãi.
 • Bước 5: Chọn “Thanh toán ngay” để hoàn tất thanh toán.

B. CHƯƠNG TRÌNH 2: DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CŨ

1. Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã thực hiện liên kết Ví ShopeePay

2. Nội dung ưu đãi: Ưu đãi giảm 10%, tối đa 30.000 VNĐ khi nhập mã SPPCATHEU

3. Cách thức nhận ưu đãi:

 • Bước 1: Truy cập và mua bảo hiểm trực tuyến tại trang bảo hiểm trực tuyến Cathay Life
 • Bước 2: Chọn thanh toán bằng Ví ShopeePay.
 • Bước 3: Trên Ví ShopeePay, chọn mục "Coupon" và nhập mã  SPPCATHEU.
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra số tiền đã giảm và chọn “Thanh toán” để hoàn tất đơn hàng.

* Lưu ý:

 • 1 tài khoản ShopeePay/ 1 số điện thoại/ 1 CMND/ CCCD chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mại.
 • Chương trình khuyến mại được thực hiện bởi ShopeePay. Mọi câu hỏi về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ ShopeePay thông qua tổng đài 1900 6906.

Với phương châm “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng đến một dịch vụ hoàn hảo”, trong năm nay, Cathay chính thức ra mắt trang bảo hiểm trực tuyến với sản phẩm bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn và sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư. Giờ đây, chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng sẽ nhanh chóng có thể sở hữu hợp đồng bảo hiểm Cathay để được bảo vệ tài chính trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.