THÔNG BÁO: ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN GIA HẠN ĐÓNG PHÍ BẢO HIỂM TỪ 60 NGÀY THÀNH 120 NGÀY

Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh từ 60 ngày thành 120 ngày.

Kính gửi: Quý khách hàng và Tư vấn viên

Trong thời gian qua dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam đã gây ảnh hưởng nặng nề đến tất cả các lĩnh vực về kinh tế - xã hội.

Để tiếp nối những chương trình hỗ trợ đặc biệt vì dịch bệnh Covid-19 và được sự chấp thuận của Bộ Tài Chính, theo Công văn số 10871/BTC-QLBH ngày 21/09/2021, Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam (Cathay Life) sẽ Điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của dịch bệnh.

Theo đó, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng có thể tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm, Cathay Life thực hiện điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí như sau:

  1. Điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm từ 60 ngày thành 120 ngày.

  2. Áp dụng đối với tất cả các Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực bao gồm Sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ được bán kèm với sản phẩm chính, ngoại trừ các sản phẩm đóng phí một lần.

  3. Áp dụng đối với các hợp đồng có Ngày đến hạn đóng phí trong giai đoạn từ ngày 21/09/2021 đến ngày 31/12/2021.

  4. Trong thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm 120 ngày, Hợp đồng của khách hàng vẫn được duy trì hiệu lực và được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm.

Việc điều chỉnh thời gian gia hạn đóng phí bảo hiểm của Cathay Life với mục đích mong muốn chia sẻ gánh nặng tài chính và hỗ trợ khách hàng trong thời gian chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Cathay Life mong muốn sát cánh, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ kinh doanh trong việc thu phí bảo hiểm đến hạn trong thời gian gia hạn để hợp đồng được tiếp tục duy trì quyền lợi bảo hiểm.

Cathay Life rất mong các anh/chị hãy nhanh chóng truyền tải thông tin quan trọng này đến khách hàng. Ngoài sự điều chỉnh trên, các quyền lợi, phí bảo hiểm và các quy định khác trong điều khoản các sản phẩm vẫn giữ nguyên.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 028 - 6255 6393 để được hướng dẫn chi tiết. Trân trọng thông báo.