THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN PHÁT VÀNG, PHIẾU QUÀ TẶNG ESTEEM VÀ QUÀ TẶNG CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 06/2021

Công ty TNHH Cathay Life Việt Nam xin thông báo thời gian chuyển phát vàng, phiếu quà tặng ESTEEM và quà tặng 2 chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách hàng trong “Chương trình khuyến mại Kỷ niệm 13 năm thành lập Cathay” và “Chương trình khuyến mại sản phẩm Liên kết chung 2021” sẽ tạm thời bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu, dự kiến sẽ chuyển quà cho khách hàng chậm nhất vào ngày 15/10/2021.

BHNT Cathay xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo hiểm của Cathay trong thời gian vừa qua.

Trước tình hình dịch bệnh Covid 19 hiện nay: Thành phố Hồ Chi Minh áp dụng tăng cường Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ; các hoạt động của đối tác là Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC phải dừng từ đầu tháng 07/2021, dự tính phải tiếp tục tạm ngưng đến khi kết thúc giai đoạn 2 của chiến dịch chống dịch của thành phố ngày 15/09/2021 và phần lớn Khách hàng trúng giải thưởng đang sinh sống tại các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16/CT-TTg, do đó mà việc vận chuyển quà tặng đến Quý Khách hàng gặp rất nhiều khó khăn.

Vì vậy, Công ty TNHH Cathay Life Việt Nam xin thông báo thời gian chuyển phát vàng, phiếu quà tặng ESTEEM và quà tặng 2 chương trình rút thăm trúng thưởng cho khách hàng trong “Chương trình khuyến mại Kỷ niệm 13 năm thành lập Cathay” và “Chương trình khuyến mại sản phẩm Liên kết chung 2021” sẽ tạm thời bị trì hoãn so với kế hoạch ban đầu chuyển quà cho khách hàng trước 30/08/2021. Dự tính sau ngày 15/09/2021, khi Thành phố Hồ Chí Minh kiểm soát được dịch bệnh và đối tác SJC có thể trở lại sản xuất, chúng tôi sẽ chuyển phát vàng, phiếu quà tặng và quà tặng của 2 chương trình rút thăm trúng thưởng đến tay Quý Khách hàng chậm nhất vào ngày 15/10/2021.

Trường hợp có chỉ thị mới từ Chính phủ hoặc chính quyền TP. Hồ Chí Minh dẫn đến thay đổi kế hoạch, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách hàng.

Đây là trường hợp ngoài ý muốn, Cathay rất mong sự thông cảm từ Quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe.

Để được giải đáp thắc mắc và thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay-Việt Nam