Vị trí tuyển dụng

Cathay tin rằng mỗi nhân viên là một mầm non, được gieo trồng đúng cách sẽ phát triển thành những cây đại thụ trong tương lai. Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao tinh thần nhiệt huyết của các bạn. Gia nhập cùng Cathay bạn sẽ được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, được đào tạo từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng mềm, được làm việc cùng các quản lý giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Cathay không ngừng nỗ lực mang đến phúc lợi ngày một tốt hơn cho nhân viên. Nếu các bạn đang tìm kiếm một môi trường ổn định, làm nền tảng phát triển sự nghiệp, Cathay chính là nơi dành cho bạn.

Cathay tự hào với đội ngũ Newstar có học vấn cao, kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi chào đón mọi thành viên có cùng chí hướng, yêu thích lập nghiệp, chấp nhận thử thách và mong muốn phát triển lâu dài trong lĩnh vực tài chính. Gia nhập Newstar, bên cạnh thu nhập cao và phúc lợi tốt, mỗi thành viên còn mang theo 1 sứ mệnh to lớn, mang tình yêu thương và sự bảo vệ toàn diện đến mọi gia đình Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp

Kế thừa lịch sử hơn 50 năm thành lập và phát triển, Công ty BHNT Cathay từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Liên tục nhiều năm liền đạt được các giải thưởng danh tiếng: Rồng Vàng doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc, Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á Thái Bình Dương...

Song song với việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, công tác xây dựng và phát triển nguồn nhân lực cũng là một trong các hoạt động trọng tâm của công ty. Tại Cathay Life, chúng tôi cung cấp môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, các chương trình đào tạo hoàn chỉnh và phân cấp, chế độ lương thưởng hợp lý cùng cơ hội thăng tiến rộng mở cho mọi thành viên của công ty.

Sự nghiệp vững chắc khởi đầu từ Cathay Life!
Tin tưởng

Chúng ta có được sự TIN TƯỞNG bằng cách đặt khách hàng lên hàng đầu.

Tôn trọng

Chúng ta nhận được sự TÔN TRỌNG bằng việc phục vụ xã hội.

Sáng tạo

SÁNG TẠO đạt được qua việc quan tâm chăm sóc đội ngũ nhân viên và đại lý của mình.