04
01.2023

BẢO HIỂM NHÂN THỌ - MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA

Món quà Tết là món quà đầu năm mọi người dành tặng cho nhau với ý nghĩa mang lại sự sẻ chia, cùng nhau đón về một năm mới ấm áp và ngập tràn niềm vui hạnh phúc, và bảo hiểm nhân thọ chính là những mong muốn, là món quà trọn vẹn yêu thương mà bạn muốn dành cho gia đình bạn.

1. Món quà tết ý nghĩa

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, người người lại náo nức lựa chọn những món quà ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè như thay lời cầu chúc an lành, hạnh phúc.

Những ngày cuối năm, trên khắp mọi nẻo đường xuôi ngược, có lẽ ở nơi đâu khúc nhạc xuân cũng bắt đầu rộn rã khắp phố phường, nghe tiếng lòng xôn xao chờ đón ngày Tết cổ truyền của dân tộc, hay chờ đón những ngày sum họp bên mâm cơm ấm cúng buổi đầu năm. Tết đến là dịp mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, sum họp bên nhau sau 1 năm làm việc vất vả, và ai cũng muốn chuẩn bị những món quà cho người thân trong gia đình thật ý nghĩa chứa thông điệp yêu thương, tỏ lòng kính trọng và biết ơn của con cái đối với cha mẹ.

Như một thông lệ chẳng năm nào thiếu được, người ta ngồi lại cùng nhau, trao nhau những món quà mừng năm mới, thay cho lời ước nguyện chân thành và gửi gắm theo đó là cả tâm tình, lời cầu chúc an lành, hạnh phúc. Ngoài những món quà truyền thống như quần áo, giỏ quà, cây cảnh, hoa tươi, quần áo hay vé du lịch ... thì bảo hiểm nhân thọ là món mang ý nghĩa trọn vẹn nhất, thể hiện sự yêu thương, chăm sóc gia đình - đây cũng chính là giá trị nhân văn mà bảo hiểm nhân thọ mang lại.

Năm mới đến, ai cũng đều mong muốn những điều tốt đẹp, muốn có một năm thịnh vượng, bình an, dồi dào sức khỏe, nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ... và bảo hiểm nhân thọ chính là những mong muốn, là món quà trọn vẹn yêu thương mà bạn muốn dành cho gia đình bạn.

Là con ai cũng muốn là người con hiếu thảo với cha mẹ, vì để có được sự trưởng thành như ngày hôm này là nhờ công ơn của cha mẹ. Vậy nếu chúng ta có thể luôn ở bên chăm sóc và cho họ một cuộc sống an nhàn tuổi già thì quá tốt, nhưng mỗi người đều có quá nhiều gánh nặng trên vai, từ cuộc sống gia đình, con cái, sự nghiệp...thì hãy để bảo hiểm nhân thọ giúp bạn bớt 1 phần gánh nặng tài chính, giúp bạn chăm sóc họ nếu chẳng may có rủi ro gì.

Là người trụ cột trong gia đình, bạn muốn bảo vệ gia đình, bạn là người chống đỡ mọi rủi ro. Có lúc bạn sẽ phải đối mặt với thất nghiệp, đối mặt với bệnh tật, đối mặt với sự thiếu hụt tài chính trầm trọng. Vậy bạn đã có biện pháp nào để bảo vệ toàn diện cho gia đình? Bạn nên chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi khi đó gia đình bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro không lường trước được vì bảo hiểm nhân thọ là 1 giải pháp tài chính an toàn, bảo vệ toàn diện.

Với con cái đây chính là món quà tương lai của con. Bởi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con là lập quỹ giáo dục an toàn cho việc học hành sau này của con. Khi cha mẹ nào cũng muốn tiết kiệm 1 khoản cho con đi học và lập nghiệp nhưng không phải lúc nào cũng tiết kiệm đều đặn và số tiền đó có thể hết lúc nào không rõ. Vậy bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tiết kiệm 1 cách có kỷ luật, lập quỹ tài chính an toàn cho con và việc tạo ra giá trị tức thời của bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ con bạn trước mọi rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

2. Lý do bạn nên tham gia bảo hiểm như một món quà tết

Thời điểm này hầu như tất cả các công ty, đơn vị, tổ chức đều có thưởng tết, trả lương. Chính vì vậy thời điểm này được xem như là thời điểm mà bạn có kinh tế đầy đủ nhất trong năm. Đừng quá nặng nề về việc chi tiêu tiền cho Tết. Chỉ cần chi tiêu hợp lý thì chắc chắn việc có 1 cái tết đầy đủ và ấm áp, ngoài còn có 1 khoản tiết kiệm cho tương lai sẽ giúp bạn và gia đình có 1 cái tết trọn vẹn hơn đấy

Tết là thời điểm chúng ta lãng phí khá nhiều tiền cho việc chi tiêu

Thậm chí là những chi tiêu không đáng, chi tiêu mà nếu có thể tiết kiệm thì bạn đã có một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Chính vì vậy khi tham gia bảo hiểm nhân thọ tại thời điểm này sẽ giúp bạn có kế hoạch chi tiêu tết một cách hợp lý hơn.

Tỉ lệ tai nạn trong dịp tết cao hơn các tháng khác trong năm

Tỉ lệ uống rượu, bia ngày tết tham gia giao thông là rất nhiều. Trong 9 ngày nghỉ Tết âm lịch năm ngoái, cả nước xảy ra 536 vụ tai nạn giao thông làm 317 người chết, bị thương 509 người. Mới đây nhất, trong 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch, cả nước đã xảy ra 124 vụ tai nạn giao thông, làm chết 65 người, bị thương 94 người. Chính vì vậy, tại thời điểm này thì rủi ro của bạn cũng như người thân trong gia đình lại cao hơn khi tham gia giao thông.

Bảo hiểm nhân thọ Cathaylife cho bạn thời gian suy nghĩ, hay chúng tôi vẫn thường gọi là“cân nhắc” bảo hiểm trong 21 ngày. Quyền lợi rủi ro do tai nạn sẽ được kích hoạt ngay sau khi hợp đồng được cấp phát. Sau dịp tết nếu như bạn muốn thay đổi kế hoạch bảo vệ hay thay đổi không tham gia nữa thì bạn vẫn có quyền yêu cầu thay đổi hợp đồng và lấy tiền về cho bản thân phục vụ mục đích khác.

Tết cũng là dịp mà mỗi người trong chúng ta hoạt động không theo khoa học nhất

Có thể ngày thường bạn ăn đủ 3 bữa, chế độ dinh dưỡng đầy đủ, không rượu bia và thể dục thể thao lành mạnh. Cơ thể sẽ khỏe mạnh và bình thường. Thế nhưng với dịp Tết này, bạn có nguy cơ rủi ro về sức khỏe do thức khuya, dậy sớm, bia rượu liên miên, không vận động vàăn uống thất thường. Với bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ có các quyền lợi chăm sóc y tế, hỗ trợ viện phí, chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn bớt đi lo lắng về những vấn đề này.

Tạo thói quen cho con cái tiêu tiết kiệm, tiêu có kế hoạch bằng việc động viên cho con cái sử dụng tiền mừng tuổi để đóng bảo hiểm, một cách tiết kiệm tương lai cho con cái rất hiệu quả mà không sợ các cháu sử dụng tiền vào mục đích xấu.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ là một cách CHUYỂN GIAO các RỦI RO có nguy cơ gặp phải trở thành LỢI ÍCH cho bản thân cũng như gia đình của bạn.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, điều đó có nghĩa là bạn đã TÍCH TRỮ được tiền cho tương lai chứ không phải TIÊU MẤT như đi mua các sản phẩm khác.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã góp một phần công sức hỗ trợ, giúp đỡ người không may mắn. Điều này thật ý nghĩa, nhất là trong dịp tết phải không?

Hơn tất cả, tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn và gia đình có một cái TẾT YÊN TÂM.

Sự kiện liên quan