News

BẢO HIỂM NHÂN THỌ CATHAY NHẬN GIẢI THƯỞNG RỒNG VÀNG CHO DỊCH VỤ XUẤT SẮC NHẤT

Post date: 27/12/2010

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ cathay Việt Nam vừa vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng cho danh hiệu "Dịch vụ xuất sắc nhất" năm 2010.

Rồng Vàng là giải thưởng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và trở thành sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Giải thưởng Rồng Vàng là minh chứng cho sự nỗ lực của toàn thể đại lý và nhân viên Cathay Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng đại lý.

Giám đốc chi nhánh Hà Nội, Ông Josh Huang đã có mặt tại buổi lễ vinh danh và vinh dự thay mặt Công ty Cathay đón nhận giải thưởng danh giá này. Ông cho biết: “Cathay Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy các nguồn lực tài chính mạnh mẽ từ các công ty thành viên trong Tập đoàn tài chính Cathay, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ, ngân hàng để cung cấp cho người dân Việt Nam những dịch vụ tài chính hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất”.

Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam: Cam kết cung cấp dịch vụ bảo hiểm và tài chính ưu việt nhất cùng chất lượng phục vụ hoàn hảo trên mọi phương diện cho người Việt Nam. Với mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính vững mạnh nhất khu vực Châu Á, Năm 2007, Công ty BHNT Cathay chính thức thành lập “Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam”, là công ty Châu Á đầu tiên được Bộ tài chính cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Kế thừa lịch sử 50 năm hoạt động thành công cùng quan niệm kinh doanh thực tế, nhiệt thành phục vụ theo phương châm “Luôn luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”, công ty Cathay ngày càng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước, tự tin đưa dịch vụ của Công ty Đài Loan thành công tại thị trường Việt Nam.