News

Cathay Children Painting Contest 3rd - Kick off day

Post date: 19/09/2011

Nhà Thiếu Nhi thành phố mang tên Bác một ngày nắng đẹp, 116 cọ nhí thuộc các quận, huyện của TP Hồ Chí Minh đã có mặt từ sáng sớm trong không khí náo nức niềm vui khi được chứng kiến Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3 với chủ đề: "Em vẽ ước mơ của em" và tham gia chương trình hưởng ứng thi vẽ tại chỗ.

Nhà Thiếu Nhi thành phố mang tên Bác một ngày nắng đẹp, 116 cọ nhí thuộc các quận, huyện của TP Hồ Chí Minh đã có mặt từ sáng sớm trong không khí náo nức niềm vui khi được chứng kiến Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3 với chủ đề: "Em vẽ ước mơ của em" và tham gia chương trình hưởng ứng thi vẽ tại chỗ do Báo Thiếu niên Tiền phong và Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đây là năm thứ ba liên tiếp cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay được tổ chức nhằm khơi gợi trong sâu thắm trái tim của các bạn nhỏ những ước mơ, hoài bão về cuộc sống và thế giới tương lai… Chủ đề cuộc thi khá tự do và mang nhiều ý nghĩa nên các họa sĩ nhí đều rất hào hứng khi nhập "cuộc chơi" cùng những cây chì mầu. Sau 90 phút, 116 ước mơ của các bạn nhỏ đã được chắp cánh bay cao trong sự ngạc nhiên trầm trồ của các Qúy đại biểu, các họa sĩ, các nhà báo và quý phụ huynh. Ước mơ được trở thành người lính hải quân canh giữ bầu trời hòa bình và vùng biên cương Tổ quốc, ước mơ trở thành cô giáo dịu dàng đứng trên bục giảng để truyền đạt kiến thức cho học trò, ước mơ làm một bác sĩ nhân từ chữa bệnh cho các bệnh nhân hay ước mơ được lái con tàu vũ trụ bay vào không gian… tất cả đều rất đẹp, rất đáng trân trọng.

Các họa sĩ nhí tài hoa ơi, chúng ta hãy cùng vẽ lên những ước mơ đẹp mà mình hằng ấp ủ để thi tài cùng các họa sĩ nhí Thành phố Bác nhé. 108 giải thưởng với tổng trị giá lên tới 126 triệu đồng đang chờ đón chúng mình ở phía trước. Các bạn có thể gửi thẳng bài dự thi của mình về Tòa soạn báo Thiếu niên Tiền phong số 5 Hòa Mã, Hà Nội. Hạn chót nhận bài dự thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3: "Em vẽ ước mơ của em" là ngày 15/10/2011 nha bạn.

Còn bây giờ, mời bạn cùng xem chương trình "tường thuật tại chỗ" Lễ phát động và thi vẽ hưởng ứng qua những hình ảnh mà phóng viên TNTP đã ghi được nhé.

Tiết mục ca múa sôi động của các nghệ sĩ nhí Nhà Thiếu nhi TP chào mừng cuộc thi.

Ông Lào Trí Đường - Phó tổng Giám đốc Kinh doanh Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ
Cathay Việt Nam
- phát biểu và Tuyên bố phát động cuộc thi.

Đại diện thiếu nhi Việt Nam tặng ông Lào Trí Đường bó hoa tươi thắm
thay lời cám ơn gởi tới ông và Cathay vì đã dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động
hướng tới cộng đồng, đặc biệt là trẻ em VN.

Ông Wu Chia Ling - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay VN - tặng hoa
cho nhà báo Nguyễn Trân Châu - Phó Tổng biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong -
đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi.

Các họa sĩ nhí đang say sưa thể hiện ước mơ của mình tại Lễ phát động.

Bạn thấy ước mơ của mình có đẹp không ?!

Thật tuyệt ! Bạn nào tham gia thi vẽ tại Lễ phát động
cũng được tặng giấy, chì mầu và quà của Cathay Việt Nam !

BGK đã làm việc rất công tâm để chọn ra 5 bức tranh đẹp nhất.
5 họa sĩ nhí đang vui mừng đón nhận tặng thưởng đặc biệt
từ ông Wu Chia Ling - Phó Tổng Giám đốc Cathay Việt Nam.