News

Cathay tài trợ học phí cho sinh viên đạt học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Đồng Nai

Post date: 07/01/2014

Tp.HCM, ngày 11 tháng 12 năm 2013<br /> Hôm nay, tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” dành cho các sinh viên thuộc các trường đại học tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và thành phố Cần Thơ.

Năm nay, Công tyCathaytiếp tục kết hợp với 10 trường đại học: Đại học Y, Đại học Luật, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại Giao tại Hà Nội, Đại học Luật, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân Hàng, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Đà Nẵng và Đại học Cần Thơ, tài trợ 48 suất học bổng cho sinh viên. Là năm thứ sáu tiếp tục chương trình học bổng cho sinh viên tới các sinh viên được học bổng năm nay vẫn là các sinh viên năm thứ nhất với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có kết quả học tập và điểm thi tuyển sinh đầu vào Đại học cao. Các sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được mỗi suất học bổng trị giá 12 - 15 triệu đồng là khoản tài trợ học phí suốt 4 - 5 năm đại học. Tổng giá trị học bổng Cathay trao tặng là 588 triệu đồng. 

 

 

Thông qua chương trình học bổng này, Công ty Cathay muốn tiếp tục thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ thiết thực đến thế hệ trẻ, nòng cốt cho sự phát triển của xã hội, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng gánh vác trách nhiệm xã hội cũng như gắn bó lâu dài tại đất nước Việt Nam. Với việc đạt được học bổng của Công ty Cathay, các em sinh viên một lần nữa đã khẳng định sự cố gắng nỗ lực của bản thân vượt qua hoàn cảnh khó khăn để theo đuổi con đường học vấn là đúng đắn, từ nay các em sẽ yên tâm với việc học phí đã được đảm bảo, càng chuyên tâm học tập để đạt những kết quả cao hơn, trở thành những tấm gương sáng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên tương lai của đất nước. 

 

 

Phát biểu tại lễ trao học bổng tại Tp. HCM vào ngày 11/12, ông Stanlee Lee –  Tổng Giám đốc Công ty Cathay Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi được giúp đỡ gánh nặng tài chính và cùng đồng hành cùng hành trình vượt khó của sinh viên. Chúng tôi mong rằng với học bổng này, các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ nay sẽ không phải lo lắng về học phí mà sẽ chuyên tâm học tập để trở thành những người giỏi giang thành đạt. Chúng tôi cũng mong rằng, các em nhận được học bổng ngày hôm nay sẽ luôn nhớ rằng mình đã nhận được sự giúp đỡ từ xã hội, sau này có cơ hội sẽ tiếp tục giúp đỡ cho những người khó khăn khác trong xã hội, để xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.”Tới nay, Cathay đã trao tổng cộng 2,7 tỉ đồng học bổng tới 302 sinh viên, Cathay cam kết sẽ tiếp tục duy trì và phát triển hơn nữa chương trình học bổng này hàng năm, đồng thời sẽ hỗ trợ thực tập thực tế cho các sinh viên cũng như sẵn sàng tuyển dụng nguồn nhân lực từ các trường Đại học mà Công ty Cathay hỗ trợ học bổng.