News

CATHAY TRAO TẶNG ĐỒ ĐẠC CHO TRUNG TÂM SỐNG ĐỘC LẬP

Post date: 27/06/2013

Cuộc sống vốn không công bằng, không phải từ khi sinh ra hay đi đến hết cuộc đời ai cũng may mắn được ông trời ban cho một cơ thể bình thường, lành lặn. Mà có những con người, ngay từ khi lọt lòng mẹ hay trải qua các biến cố của đời họ đã không may mắn có một cơ thể lành lạnh như chúng ta.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Ngày 15/05/2013 công ty Cathay Life đã trao tặng một số đồ đạc cần thiết hỗ trợ cho Trung tâm Sống độc lập tại Hà Nội.

Trung tâm sống độc lập là một tổ chức phi lợi nhuận và dựa vào cộng đồng. Văn phòng Trung tâm là nơi điều phối và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho người khuyết tật thuộc tất cả các dạng tật. Tại đây, người khuyết tật được học và nâng cao kỹ năng sống. Nhằm hỗ trợ trung tâm có được các thiết bị văn phòng để phục vụ cho việc tuyên truyền và tư vấn, công ty Cathay đã tài trợ bàn ghế, tủ, bảng….cho trung tâm.

Hy vọng với phần đóng góp nhỏ của mình bằng cách nào đó Cathay sẽ giúp ích thêm vào việc tuyên truyền và tư vấn cho người khuyết tật khác về việc sống độc lập, khuyến khích họ tự do lựa chọn cách sống độc lập và hoà nhập cộng đồng, đồng thời cung cấp sự trợ giúp tích cực cho người khuyết tật