News

CÔNG TY BHNT CATHAY KỈ NIỆM 6 NĂM HOẠT ĐỘNG TẠI VIỆT NAM - NHÂN VIÊN CÙNG DOANH NGHIỆP CHUNG TAY ĐÓNG GÓP VÌ CỘNG ĐỒNG

Post date: 28/07/2014

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 7 năm 2014, công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức “Lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty” với nhiều hoạt động công ích đóng góp cho xã hội, tiếp tục khẳng định Cathay là doanh nghiệp vì cộng đồng.

“Lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay” không chỉ có sự góp mặt của toàn thể nhân viên mà còn thu hút đông đảo khách hàng tới dự, tạo nên một ngày hội sôi động thân thiết đoàn kết thân ái. Trong “Lễ Kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay” toàn thể ban giám đốc và nhân viên công ty cùng đóng góp các vật dụng gia đình còn mới và không dùng đến để bán trong ngày lấy tiền gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được trong ngày cùng với tiền tương ứng được doanh nghiệp cam kết đóng góp tổng cộng 15.800.000 đồng đã được trao tặng cho Mái ấm Phan Sinh nhằm góp phần giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo mồ côi khuyết tật hiện đang được nuôi dạy tại mái ấm này…

Ông Stanlee Lee – Tổng Giám đốc Cathay cho biết: “Trong 6 năm hoạt động, chúng tôi không chỉ chú trọng tạo dựng một nền móng vững chắc cho công cuộc kinh doanh mà còn chuyên tâm với các hoạt động xã hội cộng đồng. Dẫn dắt và định hướng  toàn thể nhân viên cùng tham gia các công tác hướng về cộng đồng là nhiệm vụ được Cathay ưu tiên hàng đầu. Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp có bản sắc và duy trì nó không thể là việc một sớm một chiều, nhưng đó là điều chúng tôi đã  làm được và sẽ tiếp tục thành công. Chúng tôi tuyệt đối tin tưởng ở thị trường và con người Việt Nam, cùng người dân Việt Nam, chúng tôi sẽ gieo mầm cho một tương lai phồn thịnh”

Với phương châm “Quyền lợi khách hàng trên hết - Trách nhiệm xã hội cùng mang”, ban lãnh đạo và nhân viên Cathay trong 6 năm qua đã dành ngân sách hơn 6 tỷ đồng để liên tục tổ chức các hoạt động cứu trợ xã hội như quyên góp tiền, lương thực, sách vở, quần áo để thăm hỏi và giúp đỡ cho các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo thuộc diện gia đình chính sách, các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai lũ lụt cần cứu trợ... Hàng năm Cathay đều tổ chức chương trình trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó với giá trị học bổng tương đương học phí suốt 5 năm đại học của các em. Bên cạnh đó, bắt đầu từ năm 2014, Cathay triển khai chương trình kết hợp với các hiệp hội phụ nữ địa phương cùng giúp đỡ những phụ nữ nghèo bất hạnh có được cuộc sống tốt đẹp hơn bằng các hoạt động dạy nghề, tạo công ăn việc làm, tổ chức các hoạt động sinh hoạt cộng đồng... Bằng những hoạt động thiết thực này, Cathay đã và đang xây dựng một văn hóa doanh nghiệp rõ rệt, tạo nên hình ảnh một Cathay thân thiện và trách nhiệm với cộng đồng.

Năm 2013, với tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt hơn 92 tỷ đồng, số lượng tư vấn viên hơn 1.700 người, tổng số tài sản đến cuối năm 2013 hơn 2.316 tỷ đồng, Cathay Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí vững mạnh của mình trên thị trường Việt Nam.

Năm 2013 cũng là năm đánh dấu sự ra đời những sản phẩm bảo hiểm hướng đến những nhu cầu chuyên biệt của khách hàng như sản phẩm “Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện” bảo vệ khách hàng trước những căn bệnh hiểm nghèo này càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại.Cũng trong năm này, sản phẩm “Thịnh Trí Thành Đạt An Khang” của Cathay đã vinh dự được người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn là sản phẩm tốt nhất cho bà mẹ và trẻ em.