Tin tức

CATHAY TÀI TRỢ CHO CUỘC THI DỊCH KHOA TIẾNG TRUNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI

Ngày đăng: 27/06/2013

Với mục đích tạo ra một môi trường giao tiếp ngôn ngữ, môi trường giao lưu học tập cho các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Trung. Ngày 06/04/2013, cuộc thi “ Dịch nói giỏi tiếng Trung lần thứ I” của trường Đại học Hà Nội đã diễn ra, với sự tài trợ của công ty Cathay.

Với sự chuẩn bị công phu từ phía ban tổ chức, sự hồi hộp lo lắng thể hiện trên nét mặt mỗi thi sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các bạn khán giả làm chúng tôi những nhân viên của Cathay như được hòa chung và không khí.

Với số tiền 8 triệu đồng đóng góp làm phần thưởng cho các thí sinh hy vọng Cathay và nhà trường sẽ giúp các em có thêm động lực hơn. Bằng vốn kiến thức và sự nỗ lực của bản thân, các thí sinh đã thể hiện họ là những sinh viên ưu tú, là niềm tự hào của khoa Ngoại Ngữ Tiếng Trung và họ đã thật sự để lại 1 ấn tượng sâu sắc trong lòng BGK và các vị quan khách.

 

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả về sự thông minh, tài trí của các thí sinh ngành tiếng Trung Quốc. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích cần được nhân rộng góp phần nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ, sự hiểu biết văn hóa các nước của sinh viên ngoại ngữ. Trong vai trò là nhà tài trợ của cuộc thi Cathay hy vọng rằng với đóng góp nhỏ của mình sẽ giúp ích và tạo động lực thúc đẩy phong trào học tập ngoại ngữ của các bạn sinh viên.