Tin tức

CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI CATHAY LẦN III

Ngày đăng: 09/09/2011

Tiếp nối thành công của chương trình Thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 2 với hơn 9000 bức tranh đã được gửi về Cathay, gắn liền với phương châm và sứ mạng của Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam ("Cathay") "Gieo mầm cho tương lai phồn thịnh", cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3 sẽ tiếp tục là một phương thức khích lệ các em thiếu nhi dám mơ ước.

NỘI DUNG VÀ THỂ LỆ
CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI CATHAY LẦN THỨ III

 1. Chủ đề cuộc thi: "Em vẽ ước mơ của em".
  Tiếp nối thành công của chương trình Thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 2 với hơn 9000 bức tranh đã được gửi về Cathay, gắn liền với phương châm và sứ mạng của Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam ("Cathay") "Gieo mầm cho tương lai phồn thịnh", cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3 sẽ tiếp tục là một phương thức khích lệ các em thiếu nhi dám mơ ước và có quyết tâm cũng như kế hoạch thực hiện mơ ước ấy của mình. Biết rõ mình mong muốn gì và biết cách thể hiện mơ ước của chính mình trên những bức tranh chính là cách các em chứng tỏ bản thân ngay từ khi còn nhỏ. Thông qua những bức tranh, các bậc phụ huynh sẽ hiểu được mong ước của con mình và giúp đỡ các em, hướng dẫn các em cách biến ước mơ thành hiện thực. Cũng thông qua những bức tranh ấy, Cathay có thể hiểu hơn mơ ước của các em thiếu nhi Việt Nam, từ đó có thể thiết kế ra những sản phẩm phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam, như một cách chứng tỏ cam kết của Cathay – Cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
 2. Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam – Phòng Quan hệ đối ngoại hợp tác cùng báo Thiếu Niên Tiền Phong.
 3. Nội dung cuộc thi:
  1. Các nhóm dự thi:
   • Nhóm 1: Các em thiếu nhi lứa tuổi 6-8.
   • Nhóm 2: Các em thiếu nhi lứa tuổi 9-10.
  2. Các khu vực dự thi:
   • Ho Chi Minh + Dong Nai.
   • Ha Noi + Hai Phong.
   • Can Tho + Da Nang.
  3. Thời hạn:
   • Thời gian nhận tranh dự thi: Từ ngày 1/9/2011 đến hết ngày 15/10/2011. Các tranh dự thi gửi qua đường bưu điện sẽ căn cứ theo dấu bưu điện ngày gửi đi.
   • Bình chọn và công bố thí sinh đạt giải:
    + Thời gian bình chọn: 15/10/2011 đến 22/10/2011.
    + Thời gian công bố: 25/10/2011 – 5/11/2011.
   • Thời gian và địa điểm trao thưởng:
    + Thời gian trao giải thưởng : 30/10~10/11/2011.
    + Địa điểm trao giải tại Hà Nội (có sự tham dự của Báo Thiếu Niên Tiền Phong) và văn phòng trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh.
   • Quy cách tranh dự thi:
    + Tranh vẽ khổ A3 = 30cm (Cao) x 42cm (Ngang). Tranh vẽ không phân biệt loại giấy và loại màu vẽ sử dụng.
    + Giám khảo bình chọn: Công ty Bảo hiểm nhân thọ Cathay phối hợp với báo Thiếu Niên Tiền Phong.

Hoạt động ngoài trời:
Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lan 3.
Thời gian tổ chức 17/9/2011.
Dự kiến khoản 100 em tham gia dự thi.
Hoạt động vẽ tranh ngoài trời sẽ tổ chức tại nhà thiếu nhi hoặc công viên tại Tp Ho Chi Minh.
Hoạt động được tổ chức bởi Báo Thiếu Niên Tiền Phong và phòng PR công ty Cathay.

 1. Cơ cấu Giải thưởng:
  Giải thưởng cuộc thi được chia theo 2 độ tuổi (từ 6-8 tuổi và từ 9-10 tuổi). Sáu tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ dược chia làm 3 khu vực: TP HCM + Dong Nai, HN + HP , Da Nang + Cantho. Tranh dự thi ở các tỉnh thành khác sẽ căn cứ vào khoảng cách địa lý gần nhất với 6 tỉnh thành trên để xét vào cơ cấu giải của tỉnh thành đó. Như vậy, mỗi khu vực sẽ có cơ cấu giải như sau:
  - 02 Giải Nhất: Bằng chứng nhận + 3.000.000 đồng/ giải.
  - 04 Giải Nhì: Bằng chứng nhận + 2.000.000đ/ giải.
  - 06 Giải Ba: Bằng chứng nhận + 1.000.000đ/ giải.
  - 20 Giải Khuyến khích: Bằng chứng nhận + 500.000đ/ giải.
  Ngoài ra, BTC sẽ xét và trao 12 giải tập thể, trị giá mỗi giải 3.000.000đ dành cho các tập thể nhà trường, Nhà thiếu nhi có nhiều tranh dự thi gửi sớm và đạt chất lượng cao.
  - Tổng số giải thưởng được trao: 108 Giải.
  - Tổng giá trị giải thưởng(tiền mặt): 126.000.000đ.
 2. Nguyên tắc trao thưởng:
  Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của các nhóm dự thi sẽ được mời tham dự Lễ trao giải tại công ty Cathay. Các thí sinh không thể tham dự Lễ trao giải có thể ủy thác cho người thân hoặc đại diện nhà trường nhận giải. Trường hợp giải thưởng không có người nhận, giải thưởng sẽ được sung vào quỹ từ thiện của thành phố HCM.
 3. Điều kiện dự thi:
  • Các em thiếu nhi sinh sống và học tập tại trên cả nước trong độ tuổi từ 6-10 tuổi, không phân biệt giới tính.
  • Mỗi thí sinh chỉ được dự thi một tác phẩm.
  • Các tác phẩm đã từng đạt giải trong các cuộc thi hoặc đã từng được triển lãm trong hay ngoài nước đều không được tham gia dự thi.
  • Các tác phẩm dự thi đều không được trả lại thí sinh. Các tác phẩm được đạt giải thuộc quyền sở hữu của Cathay. Cathay có quyền sử dụng các tác phẩm này vô hạn trên toàn lãnh thổ Việt Nam và cho mục đích phi lợi nhuận.
  • Tất cả thí sinh chấp thuận và cho phép Cathay được sử dụng tác phẩm, tên, hình ảnh, địa chỉ, và các thông tin cá nhân khác của mình trong chương trình này để thực hiện các chương trình quảng cáo của Cathay hoặc đăng các thông báo, bố cáo, công bố hoặc các hình thức thông tin tương tự trên các phương tiện thông tin đại chúng (bao gồm nhưng không giới hạn các loại hình báo viết, báo nói, báo hình, báo điện tử) về các hoạt động của Cathay liên quan đến thí sinh mà không tính bất kỳ khoản phí nào.
  • Các tác phẩm dự thi gửi đến đơn vị tổ chức thi phải kèm theo mẫu đơn đăng ký dự thi. Mẫu đơn đăng ký dự thi phải được điền đầy đủ thông tin yêu cầu.
  • Các điều lệ cuộc thi trong suốt quá trình thi nếu thấy có gì bất cập, đơn vị tổ chức thi có quyền thay đổi và lập tức thông báo tới thí sinh dự thi.
 4. Các lưu ý khác: Thí sinh có thể tham khảo website www.cathaylife.com.vn để có được hướng dẫn cụ thể.
  Thí sinh có thể nhận giấy vẽ tranh miễn phí tại đơn vị tổ chức cuộc thi.