Tin tức

CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI LẦN VI

Ngày đăng: 25/09/2014

Chủ đề: EM VẼ ƯỚC MƠ CỦA EM

1. Đơn vị tổ chức:

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam kết hợp với Báo Thiếu niên tiền phong.

2. Nội dung

Chủ đề cuộc thi: Em vẽ ước mơ của em.

Nhóm thí sinh dự thi:

Nhóm 1: Thí sinh từ 6-8 tuổi

Nhóm 2: Thí sinh từ 9-10 tuổi

Khu vực dự thi: Thí sinh trên toàn quốc, chú trọng 6 khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai và Hải Phòng

Thời gian chương trình:

Từ 15/9/2014 – 30/10/2014: Thời gian nhận tranh dự thi

Từ 30/9 – 15/10: Thời gian diễn ra các cuộc thi vẽ tranh ngoài trời tại các khu vực

Từ 15/11 – 30/11: Thời gian diễn ra các lễ trao giải tại các khu vực

3. Cơ cấu giải thưởng:

02 giải nhất x 3 triệu x 6 khu vực

02 giải nhì  x 2 triệu x 6 khu vực

4 giải ba x  1 triệu  x 6 khu vực

10 giải khuyến khích x 0.5 triệu x 6 khu vực

2  giải tập thể  x 3 triệu x 4 khu vực Đồng Nai, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ

3  giải tập thể  x 3 triệu x 2 khu vực  Hà Nội, Hồ Chí  Minh

Tổng số giải thưởng là 122 giải tương đương 156 triệu đồng

4. Quy định trao giải:

Các thí sinh sẽ được mời tới nhận giải thưởng trong lễ trao giải tổ chức tại các khu vực. Những thí sinh ở xa không thể đến nhận sẽ nhận giải thưởng qua đường bưu điện.

5. Nguyên tắc trao thưởng:

Các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba và khuyến khích của các nhóm dự thi thuộc các thành phố lớn sẽ được mời tham dự Lễ trao giải tại công ty Cathay. Các thí sinh không thể tham dự Lễ trao giải có thể ủy thác cho người thân hoặc đại diện nhà trường nhận giải. Trường hợp giải thưởng không có người nhận, giải thưởng sẽ được sung vào quỹ từ thiện của thành phố HCM.

6. Điều kiện dự thi:

-    Các em thiếu nhi sinh sống và học trên toàn quốc trong độ tuổi từ 6-10 tuổi, không phân biệt giới tính.

-    Mỗi thí sinh chỉ được dự thi một tác phẩm.

-    Các tác phẩm đã từng đạt giải trong các cuộc thi hoặc đã từng được triển lãm trong hay ngoài nước đều không được tham gia dự thi. 

-    Các tác phẩm dự thi đều không được trả lại thí sinh. Các tác phẩm được đạt giải thuộc quyền sở hữu củaCathay. Cathay có quyền sử dụng các tác phẩm này vô hạn trên toàn lãnh thổ ViệtNamvà cho mục đích phi lợi nhuận. 

-    Tất cả thí sinh chấp thuận và cho phép Cathay được sử dụng tác phẩm, tên, hình ảnh, địa chỉ, và các thông tin cá nhân khác của mình trong chương trình này để thực hiện các chương trình quảng cáo của Cathay hoặc đăng các thông báo, bố cáo, công bố hoặc các hình thức thông tin tương tự trên các phương tiện thông tin đại chúng (bao gồm nhưng không giới hạn các loại hình báo viết, báo nói, báo hình, báo điện tử) về các hoạt động của Cathay liên quan đến thí sinh mà không tính bất kỳ khoản phí nào. 

-     Các tác phẩm dự thi gửi đến đơn vị tổ chức phải được điền đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm Tên, địa chỉ, điện thoại, trường, lớp, tên phụ huynh thí sinh.

-     Các điều lệ cuộc thi trong suốt quá trình thi nếu thấy có gì bất cập, đơn vị tổ chức thi có quyền thay đổi và lập tức thông báo tới thí sinh dự thi.