Tin tức

CÔNG TY BHNT CATHAY KỈ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP TẠI VIỆT NAM VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG CÔNG ÍCH XÃ HỘI

Ngày đăng: 12/07/2012

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 7 năm 2012 –Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức lễ kỉ niệm 4 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam” với nhiều hoạt động công ích, nhằm tăng cường sự đoàn kết sẻ chia cũng như tiếp tục tăng cao ý thức trách nhiệm xã hội trong nhân viên.

 

Chương trình được diễn ra tại Cung văn hóa lao động thành phố HCM với sự tham dự của ban lãnh đạo và hơn 200 nhân viên hiện đang làm việc tại Tổng công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam.Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên cùng gia đình mình hân hoan tham dự một ngày hội với những trò chơi mang tính tập thể, đoàn kết, sôi động.


   

 

Tiếp tục truyền thống nhân ái sẻ chia, năm nay toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo tiếp tục đóng góp các vật dụng gia đình không dùng tới để tạo ra một hội chợ bán hàng từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được trong ngày cùng với số tiền đóng góp của Quỹ từ thiện Cathay tổng cộng 29,400,000 đồng đã được trao tặng cho Quỹ Chung một tấm lòng của Đài truyền hình Việt Nam với mong muốn cùng sẻ chia hỗ trợ tới các mảnh đời khó khăn bất hạnh.


 

Đã thành truyền thống, Cathay định kỳ hai tháng một lần tổ chức cho nhân viên cũng như đại lý quyên góp tiền, lương thực, sách vở, quần áo để thăm hỏi và giúp đỡ cho các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo thuộc diện gia đình chính sách trên khắp cả nước .


 

Năm 2011, công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay đã hoàn thành các mục tiêu kinh doanh với những kết quả khả quan như tuyển dụng và đào tạo gần 10.000 tư vấn viên chuyên nghiệp và tổng tài sản tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2011 đạt được 1.077 tỷ VND. Thị phần của Công ty bảo hiểm Cathay hiện chiếm 2.7%.