Tin tức

CÔNG TY BHNT CATHAY KỈ NIỆM 5 NĂM HOẠT ĐỘNG TẠI VIỆT NAM THỂ HIỆN GIÁ TRỊ VĂN HÓA: THÀNH TÍN – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO

Ngày đăng: 05/07/2013

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 6 năm 2013 – Hôm nay, công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức “Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay” với nhiều hoạt động công ích, nhằm tăng cường sự đoàn kết sẻ chia cũng như tiếp tục tăng cao ý thức trách nhiệm xã hội trong nhân viên.

Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay” thu hút đông đảo nhân viên cùng người thân trong gia đình tới tham dự, tạo nên một ngày hội sôi động thân thiết đoàn kết thân ái. Trong “Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay” toàn thể ban giám đốc và nhân viên công ty cùng đóng góp các vật dụng gia đình còn mới và không dùng đến để bán cũng như tham gia nấu nướng và bán đồ ăn trong ngày lấy tiền gây quỹ từ thiện. Toàn bộ số tiền thu được trong ngày cùng với tiền đóng góp từ Quỹ từ thiện Cathay là 29.450.000 đồng đã được trao tặng cho Quỹ Chung một tấm lòng của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh nhằm góp phần giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo mồ côi khuyết tật trên khắp cả nước…

Hàng năm, Quỹ từ thiện Cathay định kỳ hai tháng một lần tổ chức cho nhân viên cũng như đại lý trên khắp cả nước quyên góp tiền, lương thực, sách vở, quần áo để thăm hỏi và giúp đỡ cho các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật, người già neo đơn, người nghèo thuộc diện gia đình chính sách. Ngoài ra, hàng năm Cathay đều tổ chức chương trình trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó với giá trị học bổng tương đương học phí suốt 5 năm đại học của các em.

Năm 2012, công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay đã hoàn thành các mục tiêu kinh doanh với những kết quả khả quan như tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 119 tỷ đồng, tuyển dụng và đào tạo gần 5.000 tư vấn viên chuyên nghiệp và tổng số tài sản tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2012 là 1.139 tỷ đồng. Năm 2012 cũng là năm đầu tiên Cathay Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm đầu tư nhằm mang đến cho khách hàng một công cụ bảo vệ, tiết kiệm đầu tư hiệu quả và bước đầu đã gặt được những kết quả đáng khích lệ.

Đầu năm 2013, Cathay đã tăng vốn điều lệ lên gần gấp đôi, tương đương 110 triệu đô la Mỹ. Với việc tăng vốn này, một lần nữa Cathay Việt Nam khẳng định cam kết hoạt động lâu dài vững mạnh tại thị trường Việt Nam cũng như tiếp tục tương hỗ và phát huy các nguồn lực tài chính từ các công ty thành viên trong tập đoàn tài chính Cathay bao gồm Bảo hiểm nhân thọ, Bảo hiểm phi nhân thọ, Ngân hàng để cung cấp cho người dân những dịch vụ tài chính hoàn thiện và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, Cathay tiếp tục tăng cường công tác đào tạo vốn là điểm mạnh của công ty trong những năm vừa qua đồng thời kiên trì thực thi chính sách đào tạo và sử dụng đội ngũ đại lý kinh doanh bảo hiểm toàn thời gian.. Việc đào tạo và duy trì đội ngũ tư vấn viên toàn thời gian là một điểm khác biệt của Cathay so với các công ty bảo hiểm khác. Đội ngũ tư vấn viên toàn thời gian sẽ tận tâm hơn với nghề, trách nhiệm hơn với khách hàng và gắn bó lâu dài hơn với công ty.