Tin tức

Đà Nẵng: Trao giải Vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 5

Ngày đăng: 06/01/2014

Với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em”, cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 5 năm 2013 do Báo Thiếu niên Tiền phong và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam tổ chức quy mô toàn quốc dành cho bạn nhỏ từ 6 đến 10 tuổi đã thu hút gần 30 nghìn bức tranh gửi dự thi. Thành phố Đà Nẵng có hơn 3 ngàn tranh dự thi.

BTC Cuộc thi đã chấm chọn 20 tập thể trường học và 76 tranh đẹp nhất để trao giải, trong đó Đà Nẵng có 4 giải tập thể là các trường TH Lê Lai (quận Ngũ Hành Sơn), TH Nguyễn Du, TH Núi Thành (quận Hải Châu) và trường TH Ngô Quyền (quận Cẩm Lệ) và các cá nhân Nguyễn Quốc Hoàng, trường TH Chuyên biệt Thanh Tâm (giải Nhì), Tạ Ngọc Xuân Mai, trường TH Năng khiếu Bán công Nhà Thiếu nhi (giải Ba), Ngô Bảo Linh, trường TH Chuyên biệt Thanh Tâm (giải Ba), Lâm Hiền Nhi, Câu Lạc bộ Xuân Hương (giải Khuyến Khích) và Vũ Thị Hoàng Mai, trường Chuyên biệt Thanh Tâm (giải Khuyến Khích).

Ngoài việc tổ chức tổng kết và trao giải tại Thủ đô Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay đã phối hợp với Văn phòng báo Thiếu niên Tiền phong tại Đà Nẵng trao giải cho các cá nhân và tập thể vừa nêu trên. Tại buổi trao giải ông Richard - Giám đốc Công ty TNHH Nhân thọ Cathay khu vực miền Trung đã hoan nghênh tinh thần hưởng ứng cuộc thi của học sinh và thầy cô giáo ở Đà Nẵng, ông mong muốn rằng trong những năm tới Đà Nẵng sẽ có nhiều tập thể và cá nhân tham dự cuộc thi và đoạt nhiều giải thưởng lớn hơn.

 

Trao giải cho các cá nhân đoạt giải vòng khu vực.


Trao giải cá nhân đoạt giải toàn quốc.


Trao giải cho các tập thể đoạt giải toàn quốc.