Tin tức

ĐẾN VỚI “NGÀY HỘI HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO” CỦA CÂU LẠC BỘ TÌNH NGUYỆN CATHAY TẠI ĐỒNG NAI NGÀY 31/05/2013

Ngày đăng: 02/07/2013

“Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” với ý nghĩa cao đẹp đó, vừa qua 31/05/2013 câu lạc bộ tình nguyện Cathay đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Đồng Nai với thông điệp “Một giọt máu đào, vạn lần công sức”, đây thực sự là hành động thiết thực gắn với phương châm phát triển của công ty và chia sẻ lợi ích với cộng đồng

Cứ thường niên chúng tôi lại đến với “Ngày hội hiến máu nhân đạo” của tập thể Nhân viên và Đại lý Cathay đây là hoạt động mang ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, “Thương người như thể thương thân” của tập thể Cán bộ nhân viên và Đại lý công ty với mục đích góp phần đem lại niềm hi vọng sống cho người bệnh.

 

Ngày hội hiến máu diễn ra hết sức sôi nổi, thể hiện sự đoàn kết thống nhất cao, hi vọng hoạt động hiến máu của toàn thể Nhân viên và Đại lý Cathay sẽ bắc nhịp cầu nối yêu thương giữa người bệnh và cộng đồng.

Ngày hội hiến máu của là hoạt động ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, “Thương người như thể thương thân” của tập thể nhân viên và Đại lý công ty Cathay với hi vọng góp phần đem lại niềm hi vọng sống cho người bệnh.

 

Chúng ta hãy cùng hy vọng với  giọt máu mà Câu lạc bộ tình nguyện Cathay mang lại sẽ giúp cứu sống thêm nhiều bệnh nhân và cũng giúp họ thêm niềm tin vào cuộc sống.

Với tinh thần và nhiệt huyết đó, Chi nhánh Đồng Nai đã tiếp nhận được 102 đơn vị máu, đây là một con số đáng kể và là niềm hy vọng lớn của nhiều người đang cần máu.