Tin tức

Học bổng Cathay Life Insurance 2011 “THỊNH TRÍ THÀNH TÀI CÙNG CATHAY”

Ngày đăng: 10/01/2012

Cathay tài trợ 588 triệu đồng tiền học phí cho 48 sinh viên đạt học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Ngày 16 tháng 12 năm 2011, Hôm nay, tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” dành cho các sinh viên thuộc các trường đại học tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và thành phố Cần Thơ. Công ty Cathay kết hợp với các trường đại học, tài trợ 48 suất học bổng có giá trị tương đương học phí cho suốt bốn năm đại học của các sinh viên đủ điều kiện đạt học bổng lần này. Tổng giá trị học bổng Cathay trao tặng là 588 triệu đồng. Buổi lễ trao tặng đã diễn ra trong không khí thân mật, xúc động góp phần bởi những gương mặt tươi sáng tràn đầy niềm tin hi vọng, những câu chuyện của các em sinh viên được nhận học bổng Cathay chia sẻ trong chương trình.

Là năm thứ tư tiếp tục chương trình học bổng cho sinh viên, năm nay Cathay dành 48 suất học bổng cho 48 sinh viên thuộc 10 trường Đại học tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ gồm có các trường: Đại học Y, Đại học Luật, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại Giao tại Hà Nội, Đại học Luật, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân Hàng, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Đà Nẵng và Đại học Cần Thơ. Tăng hơn so với năm trước về giá trị học bổng, các sinh viên được học bổng năm nay là các sinh viên năm thứ nhất với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có kết quả học tập và điểm thi tuyển sinh đầu vào Đại học cao sẽ nhận được mỗi suất học bổng trị giá 12 - 15 triệu đồng là khoản tài trợ học phí suốt 4 - 5 năm đại học cho các sinh viên.

Thông qua chương trình học bổng này, Cathay muốn tiếp tục thể hiện sự quan tâm và giúp đỡ thiết thực đến thế hệ trẻ, nòng cốt cho sự phát triển của xã hội, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng gánh vác trách nhiệm xã hội cũng như gắn bó lâu dài tại đất nước Việt Nam. Với việc đạt được học bổng của Cathay, các em sinh viên một lần nữa đã khẳng định sự cố gắng nỗ lực của bản thân vượt qua hoàn cảnh khó khăn để theo đuổi con đường học vấn là đúng đắn, từ nay các em sẽ yên tâm với việc học phí đã được đảm bảo, càng chuyên tâm học tập để đạt những kết quả cao hơn, trở thành những tấm gương sáng tiêu biểu cho thế hệ thanh niên tương lai của đất nước.

 

Lễ trao học bổng “Thịnh trí thành tài cùng Cathay” năm 2011 đã diễn ra trong không khí thân mật, xúc động.