Tin tức

Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh Cathay lần 5 - CHẮP CÁNH CHO ƯỚC MƠ BAY XA

Ngày đăng: 01/10/2013

Đến hẹn lại lên, Cuộc thi vẽ tranh Cathay lần 5 với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em” đã và đang thu hút các họa sĩ nhí trên cả nước cùng tham gia tranh tài.

Vì sức hấp dẫn và sự gần gũi của chủ đề là nói nên ước mơ của bản thân nên các họa sĩ nhí được mặc sức thể hiện những điều mình khát khao, ấp ủ về cuộc sống và thế giới tương lai. Hòa trong không khí thi đua của cả nước, các bạn nhỏ Thành phố mang tên Bác vừa được tham gia  vào Lễ phát động và vẽ tranh tại chỗ hưởng ứng cuộc thi tại ngôi trường tiểu học xinh xắn ngập tràn cây xanh mang tên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Mời các bạn cùng hòa vào không khí của Lễ phát động cuộc thi thông qua những hỉnh ảnh mà PV TNTP đã ghi được nhé. 


Tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi của các ca sĩ nhí trường TH Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q1.


Đại diện Thiếu nhi Việt Nam tặng hoa cho ông Stanlee Lee – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay - thay lời cảm ơn gửi đến ông và Cathay vì đã tổ chức sân chơi thường niên đầy ý nghĩa cho thiếu nhi cả nước.


Các họa sĩ nhí đang say sưa trổ tài vẽ về ước mơ.


Đại diện Cathay Việt Nam tặng quà  cho Cô Đỗ Thu Hương - Trưởng CQ đại diện Báo Thiếu Niên Tiền Phong tại TP Hồ Chí Minh - Đại diện đơn vị bảo trợ truyền thông cuộc thi  và cô Mai Thủy Tiên - Hiệu phó Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - vì đã hết sức hỗ trợ cho cuộc thi thành công tốt đẹp.


Các bạn tham gia trò chơi đố vui có thưởng.


Tất cả các bạn tham gia vẽ tranh tại chỗ đều được tặng giấy vẽ, chì mầu, nước uống và một chú heo để tiền tiết kiệm cực xinh.