Tin tức

Ngày hội của các họa sĩ nhí tài năng
Ngày đăng: 21/11/2011
Sau bao ngày nín thở hồi hộp chờ Ban Giám khảo làm việc, tới nay chúng ta rất phấn khởi nhận được danh sách 96 bạn trên khắp mọi miền đất nước đoạt giải. Với các họa sĩ nhí đến từ Thủ đô Hà Nội thì hạnh phúc và niềm vui ấy được nhân lên gấp bội khi trở thành các “đại biểu danh dự”, các nhận vật chính được mời tham gia Lễ trao giải cuộc thi vẽ tranh Cathay lần 3 “ Em vẽ ước mơ của em”.
Kết quả thi vẽ tranh 2011
Ngày đăng: 09/11/2011
Công ty BHNT Cathay Việt Nam xin chúc mừng các em thiếu nhi đã xuất sắc trở thành những người chiến thắng trong cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 3
Cathay mở kênh thu phí qua Bưu điện từ ngày 03/10/2011 (VN Post)
Ngày đăng: 01/10/2011
Quý khách chỉ cần mang theo Thư Thông Báo Nộp Phí hoặc chứng minh nhân dân khi đến nộp phí ở bất kỳ Bưu điện nào thuộc mạng lưới Bưu chính của Tổng công ty Bưu chính Việt Nam, và không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào.
Lễ phát động Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3: Em vẽ ước mơ của em
Ngày đăng: 19/09/2011
Nhà Thiếu Nhi thành phố mang tên Bác một ngày nắng đẹp, 116 cọ nhí thuộc các quận, huyện của TP Hồ Chí Minh đã có mặt từ sáng sớm trong không khí náo nức niềm vui khi được chứng kiến Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3 với chủ đề: "Em vẽ ước mơ của em" và tham gia chương trình hưởng ứng thi vẽ tại chỗ.
CUỘC THI VẼ TRANH THIẾU NHI CATHAY LẦN III
Ngày đăng: 09/09/2011
Tiếp nối thành công của chương trình Thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần thứ 2 với hơn 9000 bức tranh đã được gửi về Cathay, gắn liền với phương châm và sứ mạng của Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam ("Cathay") "Gieo mầm cho tương lai phồn thịnh", cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi Cathay lần 3 sẽ tiếp tục là một phương thức khích lệ các em thiếu nhi dám mơ ước.
Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình bốc thăm: "Mừng Sinh Nhật Cathay"
Ngày đăng: 09/09/2011
Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay - Việt Nam chúc mừng khách hàng trúng thưởng chương trình bốc thăm "Mừng Sinh Nhật Cathay".
Câu lạc bộ từ thiện Cathay HN thăm trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người già neo đơn Chùa Bồ Đề
Ngày đăng: 19/08/2011
Một năm mới nữa lại đến, cầu chúc cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người bất hạnh, không may sớm tìm được niềm vui, hưởng một mùa xuân an lành, hạnh phúc.
Ngày hội Cathay - Kỉ niệm 3 năm thành lập công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay
Ngày đăng: 05/07/2011
Ngày hội Cathay được tổ chức tại trường tiểu học Đài Bắc – Phú Mỹ Hưng với không khí vui vẻ đầm ấm như một lời cảm ơn từ ban lãnh đạo công ty tới toàn thể nhân viên công ty với những đóng góp tích cực trong hơn 3 năm qua.