Kiến thức bảo hiểm

Nuôi con thành tài là mong muốn của hầu hết các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, để làm được điều đó, những giải pháp hoạch định kế hoạch tài chính dài hạn cho tương lai của con là điều mà cha mẹ nào cũng băn khoăn suy nghĩ. 

Quản lý tài chính cá nhân vẫn luôn là một bài toán khó mà không phải người phụ nữ nào cũng hoàn thành được. Nguyên tắc quản lý tài chính cá nhân như thế nào để có thể tạo bước tiến trong quá trình xây dựng sự nghiệp? Hãy cùng Cathay tìm hiểu các "bí kíp" lên kế hoạch quản lý tài chính chỉ với các tip đơn giản sau nhé.

Phụ nữ độc lập tài chính là hình tượng được nhiều người phụ nữ hướng đến trong thời đại hiện nay. Tự chủ kinh tế không chỉ giúp người phụ nữ được tự mình quyết định các vấn đề của bản thân mà còn giúp họ nắm giữ hạnh phúc.
 

Trước thực tế chi phí cuộc sống ngày càng cao, tiết kiệm tiền thường là phương án tối ưu để giữ vững nguồn tài chính của bạn. Tuy nhiên, bạn không cần thiết phải cắt giảm chi tiêu quá mức, bởi một số khoản gần như không bị ảnh hưởng bởi cơn bão giá.