10
05.2021

CÂU CHUYỆN: KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY TNHH BHNT CATHAY VIỆT NAM CHI TRẢ QUYỀN LỢI BẢO HIỂM CHO KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 03/02/2021 Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền là 300.009.000 đồng cho khách hàng H.H.V* dành cho Quyền lợi tử vong của sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn – Quyền lợi cơ bản và hoàn phí chưa sử dụng của sản phẩm bổ trợ Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Nâng Cao.

Anh V xuất thân là bộ đội đã về hưu. Anh và vợ có với nhau 2 người con, người con đầu đang học nghề ở TP.HCM, người con út hiện đang học cấp 2. Quán cháo của chị vợ là nguồn thu nhập chính của cả gia đình. Chính vì thế mà vợ anh hiểu được việc dự phòng tài chính cho tương lai của gia đình là một điều thật sự cần thiết. Sau nhiều lần được vợ thuyết phục và động viên, anh V quyết định tham gia sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn – Quyền lợi cơ bản với số tiền bảo hiểm 300.000.000 đồng và sản phẩm bổ trợ Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Nâng Cao với số tiền bảo hiểm là 100.000.000 đồng. Phí đóng hằng tháng của anh khoảng 1.200.000 đồng.

Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 10/01/2021, anh V đang đứng xem hàng xóm rèn sắt thì bị choáng và ngã xuống. Người thân cho rằng anh bị trúng gió nên đã thoa dầu và đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Đà Nẵng. Tại bệnh viện, anh được truyền nước và được yêu cầu chuyển viện để có hướng điều trị tốt hơn. Đến khoảng 19 giờ, anh V được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, thông qua quá trình kiểm tra, bác sĩ chấn đoán anh bị nhồi máu cơ tim và yêu cầu phải phẫu thuật gấp. Trong thời gian chờ được phẫu thuật, huyết áp anh V đột ngột giảm và tình trạng sức khỏe ngày càng chuyển biến xấu. Vào khoảng 22 giờ cùng ngày, anh V đã không qua khỏi. Mặc dù trước đó, tiền sử sức khỏe của anh hoàn toàn khỏe mạnh.

Sau khi nhận được tin báo, Cathay Life đã liên lạc với gia đình để chia buồn cũng như để thực hiện trách nhiệm bồi thường với gia đình với tổng số tiền là 300.009.000 đồng dành cho Quyền lợi tử vong cùng với khoản phí chưa hưởng từ sản phẩm bổ trợ. Cuộc sống vốn dĩ gắn liền với hai chữ “vô thường”. Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật của cuộc sống, tuy nhiên sự ra đi đột ngột của anh vẫn để lại cho người thân nỗi đau và sự mất mát quá lớn. Số tiền bồi thường mà gia đình anh nhận được cũng chính là tình yêu, là trách nhiệm của anh V dành cho vợ và hai con. Cathay Life mong rằng người thân của anh sẽ sớm nguôi ngoai và vượt qua nỗi đau này.

Cathay Life luôn nỗ lực đẩy nhanh quy trình, tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, mang đến những dịch vụ bảo hiểm và nguồn tài chính ưu việt nhất cho người Việt Nam trên mọi phương diện.

Sự kiện liên quan