11
05.2021

CHI TRẢ QLBH CHO KHÁCH HÀNG TẠI CẦN THƠ

Ngày 05/10/2020 Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng V.T.T* dành cho Quyền lợi tử vong của sản phẩm Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện (C15) và Bảo hiểm tai nạn cá nhân nâng cao (R07)

Ngày 05/10/2020 Công ty TNHH BHNT Cathay Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền là 200.018.000 đồng cho khách hàng V.T.T* dành cho Quyền lợi tử vong của sản phẩm Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện (C15)Bảo hiểm tai nạn cá nhân nâng cao (R07)

Được biết gia đình anh T có hoàn cảnh khá đặc biệt, vợ chồng anh lấy nhau và có với nhau hai đứa con. Con gái lớn 10 tuổi không may sinh ra nhưng bị chậm phát triển, bé trai sau mới chỉ 2 tuổi. Anh T làm công việc bảo trì cơ khí, lương 7.000.000/ tháng. Còn vợ của anh là chị N.T.T.T* hằng ngày gánh xôi đi bán, mỗi ngày kiếm được 150.000 đồng. Chị T là người có quan niệm bảo hiểm rất tốt, cùng với sự động viên của tư vấn viên Cathay, chị T đã quyết định tham gia sản phẩm Thịnh An Phúc Mỹ Toàn Diện (C19) cho bản thân. Chị cũng muốn anh T được bảo vệ nhưng anh lại không thích bảo hiểm, cùng với sự kiên trì thuyết phục của chị, cuối cùng anh cũng đồng ý tham gia sản phẩm Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện (C15) với Số tiền bảo hiểm là 50.000.000 đồng, kèm theo đó là sản phẩm phụ Bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân (R04) 100.000 đồng, Bảo hiểm tai nạn cá nhân nâng cao (R07) 100.000.000 đồng với phí đóng mỗi tháng là 428.000 đồng.

Khoảng gần 2 năm sau, anh T đi khám và phát hiện bị u gan ác tính, sau đó anh có nằm viện điều trị vài ngày và đã được Cathay chi trả tiền viện phí. Trong thời gian chuẩn bị hồ sơ để yêu cầu chi trả bồi thường đối với quyền lợi bệnh hiểm nghèo thì vào ngày 20/08/2020 khi hai anh chị đang ở nhà, trong lúc đi vệ sinh, anh T không may trượt chân té, đầu va xuống nền gạch xi măng, chân hướng ra cửa nhà tắm. Chị T nghe tiếng động lớn liền chạy đến thì phát hiện anh đã nằm dưới sàn nhà, chị T hô hoán mọi người cùng đưa anh đến bệnh viện, lúc đó anh T vẫn còn thở nhẹ nhưng đã mất ý thức, tay chân co quắp, vì cú va đập mạnh nên chỉ khoảng 10 phút sau thì anh qua đời.

Sau khi nhận được tin báo, Cathay đã lập tức liên lạc với gia đình để chia buồn cũng như thực hiện trách nhiệm bồi thường cho gia đình anh với tổng số tiền là 200.018.000 đồng. Sau sự kiện đó, chị T phải tạm nghỉ bán xôi để ở nhà giữ hai con nhỏ. Số tiền bồi thường tuy không thể nguôi ngoai được nỗi đau của người vợ mất chồng, người con mất cha nhưng Cathay hy vọng rằng chị T sẽ tìm lại được một chút hi vọng trong cuộc sống để đồng hành cùng hai con trong quãng đường sắp tới.

Cathay Life luôn nỗ lực đẩy nhanh quy trình, tốc độ giải quyết quyền lợi bảo hiểm và nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng, mang đến những dịch vụ bảo hiểm và nguồn tài chính ưu việt nhất cho người Việt Nam trên mọi phương diện.

 (*) Tên KH được ẩn đi để đảm bảo giữ bí mật danh tính KH, tuân thủ Luật Kinh doanh bảo hiểm Việt Nam.

 

Sự kiện liên quan