27
04.2022

2 ĐIỀU PHỤ NỮ CẦN LÀM ĐỂ CÓ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC TRỌN ĐỜI

Bài viết này chỉ ra 2 điều phụ nữ cần làm để có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn – rất đơn giản nhưng 90% phụ nữ Việt Nam chưa biết hoặc không dám làm. Thật kỳ lạ!

1. Sàng lọc tiền hôn nhân

Sàng lọc tiền hôn nhân là gì?

Sàng lọc tiền hôn nhân là điều quan trọng mà các cặp đôi nên thực hiện trước khi quyết định sống cùng nhau cả đời. Ở các nước phát triển là 90% , còn ở Việt Nam chỉ có 10% các chị em làm Xét nghiệm – Sàng lọc trước hôn nhân. Hiện tại, chi phí cho mỗi ca Sàng lọc tiền hôn nhân rơi vào khoảng 4-5 triệu/ người , làm xét nghiệm cho cả hai người sẽ là 8-10 triệu đồng

Sáng lọc tiền hôn nhân sẽ bao gồm các nội dung sau:

- Kiểm tra khả năng sinh sản

- Kiểm tra HIV & Bệnh lây truyền qua đường tình dục

- Kiểm tra nhóm máu

- Xét nghiệm tế bào gene hồng cầu hình lưỡi liềm

- Xét nghiệm di truyền và các bệnh mạn tính và các vấn đề khác.

Tại sao nên sàng lọc tiền hôn nhân?

Đa số chúng ta đều tìm bạn đời thông qua tình yêu, kết hôn qua mách bảo của trái tim, chúng ta trải qua tuần trăng mật, để rồi thất vọng sau một khoảng thời gian sinh sống… khi chúng ta biết được đối tác không như những gì mình kỳ vọng và mong muốn. Nhất là việc bệnh tật & không có khả năng sinh sản .

Khám sàng lọc để đảm bảo người bạn đời khỏe mạnh trước khi kết hôn. Nếu có vấn đề về sức khỏe thì tìm cách chạy chữa cho khỏe mạnh, hoặc có thể là ngừng lại. Cả nam hay nữ đều có quyền đưa ra quyết định vì bản thân và gia đình của mình. Thà như vậy, còn hơn “mù quáng” để rồi hối hận một đời!

Bởi vì cuối cùng: Một trong hai người sức khỏe ốm yếu hoặc không có khả năng sinh sản thì sẽ rất khó có được cuộc sống hạnh phúc cả! Cho nên, việc làm xét nghiệm, sàng lọc tiền hôn nhân là việc nên làm thời nay . Hãy thuyết phục bằng được “người bạn đời tương lai” của mình đi khám trước khi quyết định đi tới hôn nhân nhé.

2. Tham gia ít nhất một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Người đầu tiên cần có bảo hiểm nhân thọ chính là người trụ cột trong gia đình. Đó có thể là chồng của bạn – nếu đó đang là người kiếm tiền chính để nuôi gia đình bạnNếu bạn là người kiếm tiền chính nuôi gia đình, thì người đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm phải là bạn.

Thực tế mua bảo hiểm nhân thọ là chuyển giao những rủi ro cho công ty bảo hiểm, để thu về một số tiền đền bù lớn. Cho dù thế nào, chúng ta phải chấp nhận một thực tế là: Những rủi ro không báo trước bao giờ. Những mất mát sẽ không thể bù đắp về mặt tình cảm, nhưng nếu có sự bù đắp về tài chính thì mọi thứ cũng tốt hơn nhiều phần.

Nếu Chồng của bạn có bảo hiểm :

Khi ốm đau, có tiền để chữa bệnh – không phải vay mượn, bán nhà.Chẳng may qua đời – bảo hiểm đền bù số tiền lớn để những người ở lại ( là bạn và những đứa con ) tiếp tục sống. Đó là cách để người đàn ông thể hiện trách nhiệm với gia đình và bản thân!

Nếu bạn có bảo hiểm:

Nếu bạn sinh con hay gặp biến chứng thai sản, bảo hiểm sẽ chi trả cho bạn, để bạn an tâm chăm só c bản thân và những đứa con yêu quý của bạn. Nếu bạn không may mắc bệnh thậm chí là không còn nữa, bạn cũng có một nguồn để đảm bảo cho tương lai, việc học hành của các con. Những người ở lại cũng sẽ được an ủi được phần nào.

Bảo hiểm Thịnh An Hoàn Mỹ của Cathay Life - Món quà đặc biệt dành tặng người Phụ Nữ

Thịnh an hoàn mỹ - sản phẩm thiết kế dành riêng cho phụ nữ, với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ một giải pháp hoàn hảo, vừa bảo vệ kết hợp tiết kiệm hiệu quả thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

“Thịnh An Hoàn Mỹ” nổi bật với  các quyền lợi bảo vệ đặc trưng dành cho phụ nữ và đáp ứng cả nỗi lo tiết kiệm cho tương lai; Khách hàng sẽ nhận tiền mặt hỗ trợ kiểm tra sức khỏe định kỳ; Ưu đãi hấp dẫn lên đến 3% trên mức phí bảo hiểm khi tham gia với số tiền bảo hiểm cao... 

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem tại: https://bit.ly/32I12ZD

Chốt lại, hai yếu tố để đảm bảo cuộc sống hạnh phúc của người phụ nữ là Đảm bảo chất lượng đầu vào (Sàng lọc tiền hôn nhân) & Đảm bảo tương lai cho những đứa trẻ (Tiền từ bảo hiểm nhân thọ) khi rủi ro xảy ra với cha hoặc mẹ.

 

Kiến thức bảo hiểm liên quan