30
12.2021

HIỂU ĐÚNG VỀ CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ là các sản phẩm có thể được lựa chọn tham gia thêm cùng với sản phẩm chính trong hợp đồng bảo hiểm với mục tiêu gia tăng quyền lợi bảo hiểm hoặc gia tăng phạm vi bảo hiểm. 
 
Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ là các sản phẩm có thể được lựa chọn tham gia thêm cùng với sản phẩm chính trong hợp đồng bảo hiểm với mục tiêu gia tăng quyền lợi bảo hiểm hoặc gia tăng phạm vi bảo hiểm.
 
Hiểu đúng về sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

Để có thể tham gia được sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, trước tiên bạn phải tham gia một hợp đồng bảo hiểm. Nghĩa là sản phẩm bổ trợ không thể tham gia riêng lẻ mà sẽ tham gia cùng sản phẩm chính. Tùy vào mục đích từng sản phẩm, thời hạn của sản phẩm bổ trợ có thể là ngắn hạn (1 năm) và được tái tục hàng năm hoặc có thể dài hạn (6 năm, 10 năm, 20 năm…)

Thêm vào đó, mức phí bảo hiểm bổ trợ sẽ thấp hơn nhiều so với sản phẩm chính nhưng quyền lợi chi trả lại rất lớn. Mức phí sẽ được căn cứ trên giới tính, độ tuổi, tình trạng sức khỏe của người tham gia. Đặc biệt, khách hàng cũng có thể được tham gia một hoặc nhiều sản phẩm bổ trợ cùng lúc.

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ được chia thành nhiều chương trình khác nhau để đáp ứng nhu cầu bảo vệ của từng khách hàng. Cụ thể bao gồm:

- Bảo hiểm hỗ trợ viện phí.

- Bảo hiểm tai nạn.

- Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

- Bảo hiểm từ bỏ thu phí.

- Bảo hiểm tử kỳ.

Gợi ý một số sản phẩm bảo hiểm bổ trợ cần thiết nên tham gia thêm

Dựa trên các đặc điểm và nhu cầu bảo vệ của khách hàng, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam đã triển khai nhiều sản phẩm bổ trợ vô cùng hữu ích và thiết thực, nhằm gia tăng quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm.

1. Bảo Hiểm Bổ Trợ Tử Kỳ Cathay

Đây là sản phẩm giúp bạn nâng cao bảo vệ tài chính cho gia đình, với phạm vi bảo hiểm bao gồm rủi ro tử vong và rủi ro thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. 

Theo đó, nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Công ty sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm chưa hưởng.

2. Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Do Tai Nạn Cathay

Với phí bảo hiểm cực kỳ ưu đãi, Bảo Hiểm Hỗ Viện Phí Do Tai Nạn Cathay sẽ chia sẻ cùng bạn gánh nặng tài chính, nhằm mang đến cho bạn và gia đình những dịch vụ y tế tốt nhất khi tai nạn không may xảy ra.

3. Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Cá Nhân Cathay

Tham gia bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân Cathay là một cách chủ động giảm bớt gánh nặng viện phí với các quyền lợi đặc biệt thiết thực, đồng thời gia tăng lợi ích cho bản thân và gia đình bạn nếu chẳng may rủi ro xảy đến.

4. Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Dành Cho Trẻ Em Cathay

Bảo hiểm tai nạn cá nhân dành cho trẻ em Cathay là sản phẩm bổ trợ duy nhất dành cho trẻ em trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay.

Gói bảo hiểm này sẽ chung vai cùng bạn gánh vác trách nhiệm tài chính nhằm mang đến cho con cái sự chăm sóc tốt nhất ngay cả khi rủi ro chẳng may xảy ra, đặc biệt là tổn thương do phỏng.

5. Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Cathay

Đây là sản phẩm bổ trợ giúp bạn tăng cường bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro do tai nạn với mức phí rất ưu đãi.

6. Bảo Hiểm Bổ Trợ Bệnh Hiểm Nghèo

Ngày nay, bệnh hiểm nghèo là nỗi lo lắng chung của toàn xã hội, gây ra khó khăn tài chính cho hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam mỗi năm. Do đó, gói Bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo là sự giúp đỡ rất lớn đến các gia đình có người thân mắc bệnh hiểm nghèo vượt qua khó khăn để chống chọi với bệnh tật.

7. Bảo Hiểm Bổ trợ Tai Nạn Cá Nhân Nâng Cao

Đây là sản phẩm bổ trợ giúp bạn tăng cường bảo hiểm tài chính trước các tai nạn, đặc biệt là tai nạn giao thông công cộng. Gói bảo hiểm này phù hợp với người thường xuyên đi lại, đối mặt với rủi ro tai nạn cao.

8. Bảo Hiểm Bổ Trợ Từ Bỏ Thu Phí

Bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí giúp bạn an tâm trong mọi hoàn cảnh. Tham gia sản phẩm “Bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí” là một cách bạn tối đa hóa sự an toàn của bản thân và gia đình.

Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ từ bỏ thu phí sẽ bằng với tổng phí bảo hiểm của sản phẩm chính và các sản phẩm bổ trợ có thể được miễn đóng phí khác đi kèm.

Mỗi một sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đều có những lợi ích riêng, nhưng chung quy lại đều giúp gia tăng quyền lợi cho khách hàng. Bạn hãy lựa chọn các sản phẩm bổ trợ phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của mình, để an tâm hơn trước các biến cố trong cuộc sống.

 

Kiến thức bảo hiểm liên quan