09
08.2022

Cho con Trọn Vẹn Tương Lai

Nuôi con thành tài là mong muốn của hầu hết các bậc cha mẹ. Tuy nhiên, để làm được điều đó, những giải pháp hoạch định kế hoạch tài chính dài hạn cho tương lai của con là điều mà cha mẹ nào cũng băn khoăn suy nghĩ. 

Cha mẹ sẽ cho con một tương lai tốt đẹp nhất? 

Các bậc cha mẹ ai cũng mong những điều tốt nhất cho đứa con yêu của mình, một trong những điều quan trọng đó là đảm bảo đem lại môi trường giáo dục tốt nhất. Chu cấp cho con đầy đủ là một việc phải làm, chọn một cách tối ưu nhất để đảm bảo cho sự chu cấp ấy lâu dài, vững bền lại là một việc khó hơn. Liệu bạn có tự tin hứa với con rằng: Cha mẹ sẽ cho con một tương lai tốt đẹp nhất? 

sản phẩm giáo dục sẽ là món quà ý nghĩa của các bậc cha mẹ dành tặng cho con yêu của mình với mong muốn mang lại cho con một hành trang giáo dục và khởi nghiệp trọn vẹn nhất, là một lời hứa trọn vẹn cho tương lai của con.

Sản phẩm giáo dục là gì ?

Sản phẩm giáo dục là sản phẩm bhnt hỗ trợ chi phí giáo dục, giảm gánh nặng học phí, phụ huynh hoàn toàn yên tâm bởi mọi dự định cho con bạn sẽ được thực hiện dù cho rủi ro xảy đến bất ngờ, Sản phẩm bảo hiểm giáo dục hỗ trợ bạn xây dựng tương lai cho đứa con mình với những quyền lợi thích hợp vào các thời kỳ đặc biệt của con trẻ hoặc giúp con vượt qua mọi khó khăn, tổn thất khi mình gặp những trắc trở ngoài ý muốn

Tại sao con trẻ cần sản phẩm giáo dục?

Mỗi gia đình sẽ có một kế hoạch tài chính khác nhau, nhưng xu hướng gần đây họ chọn tham gia bảo hiểm an sinh giáo dục vì các lý do sau:

Số tiền bảo hiểm khi đáo hạn đảm bảo thanh toán đúng thời điểm khi con cần, giúp con có điều kiện thuận lợi nhất để học tập và theo đuổi một nền giáo dục tiên tiến, hoặc giúp con phát triển tiềm năng và thỏa sức thực hiện ước mơ riêng.

Giúp con có điều kiện khám - chữa bệnh tại các cơ sở y tế tốt nhất nếu chẳng may xảy ra rủi ro ốm đau, bệnh tật.

Dù có bất kỳ rủi ro nào xảy đến với cha mẹ, thì con đường học vấn của con vẫn được tiếp tục. Khi kiến thức được liên tục trau dồi, con sẽ tự tin và có nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống.

Bảo hiểm nhân thọ mang đến cách tiết kiệm mới cho cả gia đình, giúp cha mẹ lập kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu cho hợp lý, đồng thời đây cũng là cách giáo dục con quản lý và tiết kiệm tiền hiệu quả.

Sản phẩm "Trọn Vẹn Tương Lai" của Cathay Life Vietnam

Hiểu được mong muốn từ trái tim của hàng triệu bậc cha mẹ, Cathay chính thức ra mắt sản phẩm "Trọn Vẹn Tương Lai" với mong muốn sẽ cùng cha mẹ đem lại cho con một tương lai trọn vẹn nhất. Với Trọn Vẹn Tương Lai, lời hứa sẽ không chỉ dừng lại ở lời hứa mà là sự đảm bảo về một tương lai tươi đẹp dành cho con.

Quyền lợi dành cho Người được bảo hiểm (con)

Quyền lợi học vấn: 25% STBH khi con đạt 18, 19, 20 và 21 tuổi 

Quyền lợi quà tặng vào đời: 50% STBH nếu không có yêu cầu bồi thường nào liên quan đến Tử vong hoặc TTTBVV hoặc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau. 

Quyền lợi đáo hạn: 100% STBH

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau: 50% STBH

Quyền lợi Tử vong/ TTTBVV: Giá trị lớn hơn giữa 100% STBH và 110% Phí bảo hiểm định kỳ năm nhân với năm nhân với năm hợp đồng mà sự kiện bảo hiểm xảy ra

STBH = Số tiền bảo hiểm


Quyền lợi dành cho Bên mua bảo hiểm (cha hoặc mẹ)

Nếu BMBH đầu tiên tử vong hoặc TTTBVV hoặc mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau, công ty sẽ chi trả các khoản sau đây:

Quyền lợi hỗ trợ tài chính:

- 50% STBH; và

- Chi trả mỗi năm theo tuổi của con như sau:

1 ~ 10 tuổi: 10% STBH

11 ~ 17 tuổi: 15% STBH 

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại đây

Trọn Vẹn Tương Lai sẽ là món quà ý nghĩa của các bậc cha mẹ dành tặng cho con yêu của mình với mong muốn mang lại cho con một hành trang giáo dục và khởi nghiệp trọn vẹn nhất.

Với sản phẩm này, bạn sẽ tự tin hứa với con rằng: Cha mẹ sẽ cho con một tương lai tốt đẹp nhất!.

eventĐăng ký tư vấn

Kiến thức bảo hiểm liên quan